Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Hợi tiền vào két quá nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2019 nhận định những tuổi này có quý nhân phù hộ nên tiền kiếm ra nhiều quá mà không có thời gian tiêu pha.

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Tý

Ngày thứ ba của tuổi Tý không được tốt cho lắm. Bản mệnh cảm thấy bất an trong mối quan hệ hiện tại, bạn không cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy.

Có điều gì đó rất lạ lùng đang diễn ra mà bạn không biết đó là gì, dù bạn đã cố gắng thuyết phục bản thân bình tĩnh nhưng vẫn không thể nào nén lòng mình lại khi có quá nhiều dấu hiệu khả nghi khiến bạn thấy nghi ngờ.

Sự nghi ngờ có thể khiến cho mối quan hệ của tuổi Tý đổ vỡ. Bản mệnh cần phải xem xét lại vấn đề, nếu cần thiết hãy chia sẻ những nỗi lo của mình với đối phương và lắng nghe xem đối phương sẽ giải thích thế nào.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Hợi tiền vào két quá nhiều Ảnh 1

Thứ ba người tuổi Sửu có điềm báo về nguy cơ mất tiền của. Bản mệnh cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, nhất là khi đến những chỗ đông người kẻo bị móc túi, trộm cắp hoặc quên đồ lúc nào không hay.

Con giáp này cũng nên có kế hoạch mua sắm, chi tiêu cụ thể thay vì những buổi đi mua sắm đồ đạc thiếu kiểm soát, cuối cùng những thứ cần mua không có mà lại vác về nhà quá nhiều thứ không thực sự cần thiết.

Hôm nay có dấu hiệu tốt lành về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người đã tìm thêm được những điểm chung của nhau và khiến cho điểm chung đó trở thành chủ đề cả hai cùng quan tâm và tìm hiểu.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Dần

Tam hợp che chở, đường tình duyên của người tuổi Dần nhờ thế mà cũng suôn sẻ hơn nhiều. Các cặp đôi đã tìm được cách giải quyết cho những khó khăn hiện tại và chấp nhận sự thật rằng cần nhiều thời gian hơn để có được những điều mình muốn.

Người độc thân cũng đang thấy được những tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ mới của mình. Bạn thấy tình cảm và cảm xúc dần nhiều lên, dù rằng chưa thực sự đạt đến tình yêu nhưng theo thời gian, điều đó là hoàn toàn có thể.

Vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Những bước tiến của con là niềm vui của cha mẹ mà bạn và người ấy không bao giờ muốn bỏ qua, dù chỉ 1 phút giây.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Hợi tiền vào két quá nhiều Ảnh 2

Tuổi Mão hôm nay rất biết cách đọc được suy nghĩ người khác nhờ đó đã không mắc phải sai lầm khiến mình phải hối hận. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì và không để cho những người xung quanh khiến cho mình lung lạc ý chí.

Tình yêu của bạn dành cho người ấy không hề suy giảm, những tin đồn thổi, những hiểu lầm, những nghi kị… tất cả chẳng có nghĩa lý gì khi so với tình yêu, với những gì mà hai người đã có với nhau.

Nhiều người nói rằng bạn đang mù quáng khi đặt lòng tin vào người không xứng đáng, nhưng bạn biết mình hoàn toàn sáng suốt. Bạn không phải người khi yêu trái tim để lên đầu, bạn vẫn đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, phải trái.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Thìn

Tam hội quý nhân có thể sẽ mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn vào thứ ba. Bản mệnh có thể sẽ đón thêm những người bạn đến thăm nhà, mang tới niềm vui khi có khoảng thời gian thoải mái bên bạn bè.

Các cặp đôi cảm nhận được sự ấm áp của gia đình khi ở bên nhau và cùng nhau giải quyết những vấn đề tưởng chừng rất khó khăn. Khi có được sự hỗ trợ của đối phương, bạn không còn thấy mình đơn độc mà được tiếp thêm nhiều sức lực.

Tỷ Kiên cũng giúp cho người độc thân có những quyết định mạnh mẽ và sáng suốt trước hạnh phúc tương lai của mình. Dù còn nhiều khó khăn phía trước, song bạn tin rằng mình sẽ không phải hối hận với lựa chọn lần này.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ đang trên đà phát triển tốt đẹp. Bạn và người ấy tìm thấy tiếng nói chung sau rất nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Hai người biết cách hòa hợp để chung sống hạnh phúc với nhau thay vì những cãi vã, bất đồng trước đó. Mỗi người lại thêm nhường nhịn đối phương, vì tình yêu là điều mà không ai muốn mất đi.

Người độc thân cảm thấy mình đã tìm được đúng người để trái tim yêu tự do muốn ở lại bên cạnh mãi mãi. Thật hiếm có khi bạn sớm tìm được người ấy giữa mênh mông biển người này. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho công việc ngày hôm nay. Mặc dù bạn đã hoàn thành xong phần việc của mình nhưng tinh thần trách nhiệm và tình yêu công việc không cho phép bạn ở nhà và bỏ mặc những vấn đề đang xảy ra.

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của bạn. Chính vì thế người ta mới nói, bạn cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chúng ta có thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi rõ ràng.

Hỏa vượng cho thấy bạn còn đang rất dễ nổi nóng trong ngày này, và điều đó ảnh hưởng khá tệ đến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Bản mệnh có thể không kiềm chế được bản thân mà nổi nóng với người ấy 1 cách vô lý.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Hợi tiền vào két quá nhiều Ảnh 3

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày thứ hai của người tuổi Mùi, con giáp này nếu không quản lý túi tiền của mình tốt hơn thì đừng trách tại sao tiền bạc thiếu thốn, chưa kịp tiêu đã thấy chẳng còn đồng nào trong túi.

Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này dễ thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh sớm tìm được người cùng chung suy nghĩ với mình, tâm đầu ý hợp trong nhiều chuyện. Dù cũng có những lúc bất đồng, nhưng 2 người nhanh chóng làm hòa.

Vợ chồng càng ngày càng hiểu nhau hơn, chẳng những là bạn đời của nhau mà còn là người thân, gắn kết với nhau từ nhiều chuyện. Bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi có 1 người yêu và hiểu mình đến thế.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có điềm báo bị kẻ tiểu nhân có thể vì ganh ghét mà làm những chuyện không thể tưởng tượng được và ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này. Chuyện kinh doanh của bản mệnh có thể bị thiệt hại vì kẻ xấu xa này.

Vận trình thứ ba của tuổi Thân thêm phần sa sút. Bản mệnh khó lòng thông cảm được với những lý do mà đối phương đưa ra, không chấp nhận lời giải thích lẫn xin lỗi của người ấy.

Mối quan hệ căng như dây đàn, không tiến mà cũng chẳng lùi, nhưng nếu bản mệnh không tìm ra cách giải quyết thì khó lòng giữ được tình cảm bền chặt. Già néo dễ đứt dây, nếu có thể, hãy khoan dung và mở lối cho người muốn quay về.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi hôm nay vận trình tương hại, sa sút rõ rệt. Nhiều chuyện thị phi bùng nổ, những lời đồn đoán sai sự thực có thể đẩy gia đình bạn vào bờ vực thẳm.

Hai người cần phải hiểu và tin tưởng nhau hơn để có thể vượt qua những khó khăn trở ngại hiện thời. Kẻ xấu tung tin đồn nhảm vì muốn bản mệnh đánh mất hạnh phúc mình đang có, bạn cần tỉnh táo để không mắc mưu kẻ xấu.

Dù tuổi Dậu có những điều chưa thông suốt nhưng nếu có thể, hãy học cách bao dung. Bạn sẽ được người ấy yêu và tin tưởng hơn nhiều với tình yêu rộng lớn của mình, và đó có thể chính là những điều bạn cần trong thời điểm này.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Tuất

Tam hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp cho tuổi Tuất hàn gắn lại những vết rạn nứt trong mối quan hệ của mình. Con giáp này phải mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo và biết được đâu mới là điều mình thực sự cần.

Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không quá lớn, nhưng khi cái tôi lớn hơn tất thảy mọi thứ thì mâu thuẫn đó lại khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Tuổi Tuất dần hiểu được điều đó và không muốn mất đi hạnh phúc mình đang có.

Bản mệnh cũng cần thêm chút mạnh mẽ để tự tay định đoạt cuộc đời mình. Dù có nhiều sóng gió nhưng bản mệnh tin vào lựa chọn của mình và quyết tâm bảo vệ hạnh phúc trong tay.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày 15/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Hợi tiền vào két quá nhiều Ảnh 4

Người tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay. Chỉ e rằng là bản mệnh đang quá đỗi bận rộn mà chẳng có đủ thời gian để tiêu những đồng tiền mình vất vả làm ra.

Người làm công ăn lương dù là ngày nghỉ vẫn miệt mài làm thêm nghề tay trái để có thêm thu nhập. Còn người kinh doanh thì càng thêm bận rộn khi hôm nay khách hàng nhiều hơn và đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ hơn nữa.

Điều này có thể khiến cho thời gian dành cho gia đình của bạn trở nên hạn hẹp hơn. Thủy Hỏa xung khắc, đôi bên thiếu cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên càng ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Theo RT

Đang tải...
Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Giá tiêu hôm nay 8/3: Chuyên gia giải mã sức tăng nóng của hồ tiêu, dự báo giá còn tăng

Giá tiêu hôm nay 8/3: Chuyên gia giải mã sức tăng nóng của hồ tiêu, dự báo giá còn tăng

Kon Tum: Xe khách lật trên quốc lộ, 19 người bị thương

Kon Tum: Xe khách lật trên quốc lộ, 19 người bị thương

TIN MỚI