Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy có thể tuổi Tuất làm tổn thương đối phương.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 10/6 dự đoán tuổi Tý có một ngày tình cảm bấp bênh, bạn khó lòng hiểu đúng ý đối phương và ngược lại đối phương cũng vậy. Đây là ngày mà tuổi Tý cần phải thực hiện nhiều hành động quan tâm, chứng tỏ tình cảm của mình, đừng có lạnh lùng và mong đối phương “sẽ tự hiểu” nhé tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu dễ nảy sinh mâu thuẫn với đối phương, xuất phát từ việc bạn chưa thực sự sẵn sàng chia sẻ tâm tư tình cảm của mình, điều đó khiến đối phương nghĩ rằng bạn không thực lòng tin tưởng và yêu thương họ. Bằng sự chân thành nhưng khéo léo, tuổi Sửu hãy bày tỏ làm sao để đối phương thôi hờn giận nhé.

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương Ảnh 1

Tuổi Dần cần cởi mở hơn, nghĩ thoáng hơn để đạt được hạnh phúc.(Ảnh: Instyle)

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần cởi mở hơn, nghĩ thoáng hơn để đạt được hạnh phúc. Những tâm tư sâu sắc của bạn đôi khi chính là vật cản khiến bạn khó lòng đạt được hạnh phúc như mình mong muốn. Tuổi Dần có biết rằng “thế giới đổi thay khi ta thay đổi”, chỉ cần bạn chủ động và cởi mở hơn, bạn sẽ có cuộc đời tươi sáng hơn, nhiều niềm vui hơn.

Tuổi Mão

Tình yêu của tuổi Mão có thể xếp vào nhóm khó hiểu nhất của 12 cung hoàng đạo, bạn vừa muốn thế này lại vừa muốn thế kia, mọi sự khó được rõ ràng. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy tự hỏi bản thân điều mình thực sự muốn, đừng “đứng núi này trông núi nọ” nữa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Ngày hôm nay những hoạt động như xem phim, nấu ăn, đi dạo… sẽ trở thành chất keo dính giúp tình cảm hai người thêm bền chặt. Bạn cũng nên chia sẻ tâm tư của mình chi đối phương, đừng lúc nào cũng tự mình ôm khư khư trong lòng.

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương Ảnh 2

Tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm xúc thăng hoa với một tình cảm lãng mạn ngoài sức tưởng tượng, nhưng dường như bạn biết rằng đây không phải là người dành cho mình, tuổi Tỵ muốn có sự rõ ràng, dứt khoát nhưng đối phương lại chưa sẵn sàng. Lẽ nào bạn nên suy nghĩ lại chăng?

Tuổi Ngọ

Một người nào đó xuất hiện sẽ dành tặng tuổi Ngọ những điều ngọt ngào chưa từng có, khiến bạn vui vẻ và phấn chấn suốt cả ngày, nhưng có thể đây chưa phải là người mà bạn trông đợi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất cứ cam kết nào.

Tuổi Mùi

Tình cảm lãng mạn giúp cho tuổi Mùi như được “hồi sinh” ngày hôm nay, đối phương không chỉ quan tâm, dành cho bạn những điều lãng mạn ngọt ngào mà từ phía bạn, bạn cũng muốn được ở gần người ấy nhiều hơn. Đây là dịp để tuổi Mùi thể hiện mình cũng như xác định tình cảm lâu dài. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương Ảnh 3

Tình cảm lãng mạn giúp cho tuổi Mùi như được “hồi sinh” ngày hôm nay, đối phương không chỉ quan tâm, dành cho bạn những điều lãng mạn ngọt ngào mà từ phía bạn, bạn cũng muốn được ở gần người ấy nhiều hơn. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần mạnh mẽ hơn trước những ứng xử thất thường của đối phương. Bạn cảm thấy đau khổ vì không thể nào đoán biết được suy nghĩ của họ, mong muốn của họ. Trong khi đó bạn cũng có những mong muốn riêng chưa được bày tỏ. Có lẽ vào buổi tối tuổi Thân nên dành thời gian cho nửa kia và trò chuyện thẳng thắn.

Tuổi Dậu

Trong một ngày đẹp trời, chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng thăng hoa không ngờ. Bạn nhận được sự quan tâm và tình cảm sâu sắc của đối phương, trong khi đó đối phương cũng cực kỳ hài lòng với những gì mà bạn dành tặng cho họ. Nếu cả hai cùng nhau ngồi lại, lên kế hoạch du lịch vào tháng 7 này thì cũng không có gì bất ngờ cả.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh cho thấy những lời nói mang tính sát thương mà bạn sử dụng trong ngày hôm nay có thể là nguyên do cho sự đổ vỡ không cách nào cứu vớt được. Bạn cần phải trưởng thành hơn, bạn cần bao dung hơn, và bạn cần cẩn trọng lời nói hơn. Nếu đó là người bạn vẫn còn thương yêu, tại sao nỡ làm tổn thương sâu sắc đến vậy?

Tuổi Hợi

Tử vi dự đoán tuổi Hợi không cần đợi cơ hội mới bày tỏ tình cảm với nửa kia, bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ khi nào tình cảm nằm ngoài sức chịu đựng và che giấu của bạn, đó chính là thời điểm, là cơ hội để bạn bày tỏ, đừng sợ bị từ chối vì biết đâu đối phương cũng đang chờ bạn ngỏ lời.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thanh Trà

TIN MỚI