Tử vi ngày 1/3/2020: Tuổi Tý có điều không hay, tuổi Tỵ tin vui tài lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 1/3/2020, tuổi Tỵ đón nhận tin vui về tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó bản mệnh hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này. Cuộc sống của con giáp này cũng trở nên dư dả, thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 1/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, ngày Tý Mão tương hình báo hiệu có điều không hay xảy ra với tuổi Tý. Bản mệnh do nóng nảy mà có thể nhận lấy kết cục không hay, hành xử không đúng đắn nên đánh mất cả danh dự của bản thân.

Lời khuyên cho tuổi Tý trong ngày mới này là nên mềm mỏng trong chuyện tình cảm, nóng giận chỉ gây sứt mẻ mối quan hệ thêm mà thôi. Con giáp này cần chú ý tới phương diện này nhất là trong nhà gia đình, vợ chồng con cái lục đục, hay cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Cũng may tuổi Tý vẫn đang cố gắng đứng vững trước những cơn sóng gió ập tới. Mặc dù tinh thần bất ổn nhưng bản mệnh không để chúng ảnh hưởng tới công việc, luôn giữ được sự sáng suốt và quyết đoán, tự mình chịu trách nhiệm cho công việc của mình mà không gây phiền hà tới ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu gặp trở ngại do có kẻ cố tình cản trở không cho bản mệnh tiến tới thành công. Chính sự ganh ghét và đố kỵ đã tạo ra kẻ thù vì thế con giáp này cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò xấu.

Tử vi ngày 1/3/2020: Tuổi Tý có điều không hay, tuổi Tỵ tin vui tài lộc Ảnh 1

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày Chủ nhật cũng không khả quan do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Các cặp đôi thường bất đồng ý kiến và không đủ kiên nhẫn để cùng xem xét lại vấn đề rồi đi đến sự thống nhất cuối cùng. Hai người cùng găng lên để bảo vệ ý kiến của bản thân nên mới gây ra tổn thương cho nhau.

Người độc thân cũng chưa tìm được đối tượng ưng ý trong hôm nay do nhân duyên kém. Tuổi Sửu cũng khá hòa đồng, cởi mở với mọi người, nhưng do duyên chưa tới nên cũng không thể làm khác được, vội vàng hay sốt sắng quá mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Dần bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nhân duyên khá vượng, nếu bản mệnh đã thích đối phương thì không nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho đối phương biết để cùng chung đôi.

Còn với những người đã có đôi thì cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình. Tình yêu cũng như sợi dây leo, cần một thứ gì đó vững chãi để quấn vào, nếu bỏ bê không chăm sóc thì chẳng mấy chốc cũng héo tàn, vì thế tuổi Dần hãy dành thật nhiều lời yêu thương và sự quan tâm cho nửa kia.

Về phương diện công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay, bản mệnh nên thận trọng nhiều hơn, đây là giai đoạn nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Con giáp này hãy tập trung tinh thần cao nhất cho công việc để công sức phấn đấu bao lâu nay không uổng phí.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 1/3/2020 nói rằng, đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh được dịp phát tài, hàng hóa ra vào nườm nượp. Bản mệnh không chỉ thu hồi được vốn liếng mà lợi nhuận còn ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên, trong ngày mới này tuổi Mão vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho những biến cố bất ngờ xảy ra. Tiền bạc ngoài để xoay vòng thì vẫn nên có một khoản dự trữ, đề phòng có việc xảy ra ngoài dự kiến. Nếu con giáp này có sự chuẩn bị trước bao giờ cũng tốt hơn là rơi vào trạng thái bị động.

Bên cạnh đó, trong ngày Chủ nhật Mộc khí vượng này tuổi Mão cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Chức năng gan có thể bị ảnh hưởng đầu tiên, do đó nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng đồ uống hay chất kích thích như cafe, rượu bia để bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/3/2020, vận trình của tuổi Thìn hung cát đan xen do ngày Thìn Mão tương hại, chuyện tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm gia đình tưởng chừng thân thiết, gắn bó nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn.

Song trước hết thì con giáp này cũng nên nhận định sáng suốt kẻo lại hiểu lầm rồi khiến tình cảm ngày càng xa cách hơn. Anh em ruột thịt chẳng thể nào bỏ nhau, trừ khi là có nỗi niềm khó nói, vì vậy bản mệnh đừng vội định tội cho nhau dễ dàng quá.

Bù lại công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn diễn ra suôn sẻ, đường công danh hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách mới vì tin tưởng rằng tuổi Thìn có đủ tinh thần, trách nhiệm và năng lực chuyên môn để hoàn thành đúng mục tiêu đã định.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận tin vui về tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó bản mệnh hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này. Cuộc sống của con giáp này cũng trở nên dư dả, thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 1/3/2020: Tuổi Tý có điều không hay, tuổi Tỵ tin vui tài lộc Ảnh 2

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày Chủ nhật này cũng khá tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được bản mệnh và đối phương đến bên nhau và hướng về nhau.

Người độc thân nên tận dụng thời cơ vận đào hoa vượng mà gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Biết đâu trong số những người bản mệnh gặp lại có mối duyên tình làm nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng đừng sốt sắng quá mà hãy cứ để tình yêu lên tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Mão tương phá, điềm báo vận trình không thuận lợi. Công việc của bản mệnh gặp trở ngại do mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ của dự án.

Tuổi Ngọ nên nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Bản mệnh nên nhớ công việc là công việc, không nên để tình cảm cá nhân xen vào vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả cũng như con đường tiến thân của cả hai người trong tương lai.

Về phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày bản mệnh không cần phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi bị phá hoại khiến bao thành tựu đã cất công gây dựng từ trước đó có thể bị sụp đổ. Dù bản mệnh không làm gì nhưng cũng bị thị phi bủa vây, miệng lưỡi đời người có thể khiến bản mệnh lâm vào rơi vào tình thế nguy hiểm.

Mặc dù tuổi Mùi vẫn tâm niệm rằng cây ngay không sợ chết đứng, thế nhưng tới khi sự thật được phơi bày thì cũng đã chịu đủ mọi cay đắng rồi. Tốt hơn hết con giáp này hãy cố tránh xa những nguồn cơn có thể gây thị phi, kết bè kết phái mà tập trung vào chuyên môn của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho vận tình tình duyên của tuổi Mùi trong ngày Chủ nhật này thêm phần khó khăn. Người độc thân muốn tìm một bến đỗ bình yên nhưng khó lòng chấp nhận được thực tại trước mắt, đành phải chờ đợi trong vô vọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 1/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có cát tinh nâng đỡ nên thăng tiến như diều gặp gió. Điều quan trọng là con giáp này có tài, có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với sự linh hoạt và nhạy bén nên dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ gặt hái được thành công.

Tuy đường công danh khá thỏa mãn nhưng phương diện tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay lại có phần kém sắc, song đâu cũng là lẽ thường. Nguyên nhân chính là do công việc đã chiếm hết thời gian và tâm tư của con giáp này nên mới xao lãng không quan tâm đến hạnh phúc của mình như vậy.

Người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền mà quên mất rằng mình cũng nên có một nửa bên mình. Các cặp đôi giận dỗi, hờn trách nhau vì không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ này. Tuổi Thân cần sớm sắp xếp lại lịch trình để không để ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có những vết nứt nhất định. Người đã có gia đình cần phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao, không nên tạo cơ hội cho bản thân rung động trước người khác mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tử vi ngày 1/3/2020: Tuổi Tý có điều không hay, tuổi Tỵ tin vui tài lộc Ảnh 3

Đối với người độc thân cũng nên vạch rõ ranh giới với những người không phù hợp với điều kiện lập gia đình với mình. Bản mệnh mà lơ là thì rất dễ bị cuốn vào những mối quan hệ phiền phức, lại trở thành kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của người khác.

May mắn là công việc vẫn tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn trước đó đã được hóa giải. Tuổi Dậu rất khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn mà mình có thể vướng phải. Khi làm việc nhiệt tình, bản mệnh sẽ có một ngày hiệu quả và ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay Tuất Mão lục hợp, tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành tựu nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía gia đình. Con giáp này hôm nay nhận được toàn những chuyện vui và may mắn nên tinh thần vô cùng phấn chấn, hứng khởi, làm việc không biết mệt mỏi.

Dù bận rộn đến mấy thì tuổi Tuất cũng không bỏ bê gia đình, luôn tận tâm, chu đáo với các thành viên trong gia đình. Điều này đã khiến cho nửa kia cảm thấy xúc động, ngày càng yêu thương và thông cảm cho những vất vả, áp lực mà bản mệnh phải trải qua.

Con đường thăng quan tiến chức của tuổi Tuất cũng chẳng còn xa nữa khi mà được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn cũng như việc xã giao. Hơn nữa, con giáp này còn giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, sự nghiệp cũng nhờ vậy mà tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/3/2020 hôm nay, tuổi Hợi phải đối mặt với điềm báo hao tài, tốn của, dù tiền bạc dồi dào tới mấy thì cũng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản mệnh cần đưa ra những quyết định sáng suốt với số tiền mà mình đang có trong tay.

Đây có lẽ là cái giá mà con giáp này phải trả cho những quyết định nóng vội trong việc đầu tư, buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn vốn không dễ dàng, nhất là khi tuổi Hợi chưa xác định được ai là người tốt kẻ xấu mà tin người dễ dàng, tự tạo cơ hội cho họ hãm hại mình.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay ảm đảm do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, nếu còn độc thân thì bản mệnh vẫn chưa tìm được tình yêu mới. Có quá nhiều chuyện bất ngờ xảy ra cuốn con giáp này vào vòng xoáy mà mãi không tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Đang tải...
Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

TIN MỚI

Luật trong giới chơi cây khủng

Luật trong giới chơi cây khủng

Năm nay, ngoài đào phố hút khách, đào vùng cao lép vế, thị trường cây cảnh cũng có nhiều diễn biến lạ. Trong giới...