Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị xáo trộn.

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm Ảnh 1

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giápTuổi Tý

Mối quan hệ hiện tại cần nhiều thời gian hơn để thử thách, tuổi Tý tuyệt đối không nên vì bị giục giã mà quyết định vội vàng. Trong chuyện tình cảm. yêu có thể yêu lầm nhưng cưới thì không nên cưới lỡ. Bởi vì yêu chỉ là một câu truyện ngắn, còn cưới là phải chung sống với vô vàn trách nhiệm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên dành thời gian lãng phí và nước mắt của mình cho một người không xứng đáng. Hãy dành những chân tình này cho người sau này của bạn. Ai cũng có lúc ngây dại trong tình cảm, thất bại trong tình yêu, đừng tự trách bản thân mà hãy tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mãi chưa thể tìm được người yêu phù hợp với những tiêu chuẩn bạn đưa ra. Nhưng bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi và nhất định không hạ thấp yêu cầu, mặc kệ những người khác nói bạn quá kén chọn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có số đào hoa, luôn có nhiều đối tượng tốt đẹp xung quanh nhưng trái ngang là tuổi Mão thường chọn lựa vớ vẩn. Giữa một rừng hoa tươi lại chọn phải bông hoa héo. Bởi thế, tuổi Mão nên hiểu nhược điểm này của mình, dùng lý trí nhiều hơn khi xét chuyện tình cảm, thì mới chọn được người yêu tốt.

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm Ảnh 2

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có tiếng không có miếng, bởi trong một mối quan hệ không rõ ràng này, bạn lúc nào cũng vò võ một mình. Bạn cho đi nhưng chẳng được nhận lại, nhưng vì yêu nên bạn vẫn hết mình rồi để đổi lại là tổn thương vô bờ bến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cẩn trọng kẻo bị lừa cả tình lẫn tiền yêu chẳng thành mà tiền vất vả làm ra cũng bị người yêu “hụt” lừa mất. Bớt mơ mộng và sống thực tế hơn, tuổi Tỵ sẽ tự biết cách bảo vệ mình khỏi những trắc trở tình duyên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên cẩn trọng trong lời nói khi tiếp xúc với người khác giới kẻo bị hiểu lầm về tình cảm. Bạn quảng giao và hay cười hay nói, chính điều này khiến một số người ôm “ảo tưởng”. Điều này khá nguy hiểm vì vướng vào rắc rối tình cảm thì rất mệt mỏi. Vì thế bạn nên thể hiện thái độ rõ ràng, lời nói dứt khoát. Với những người không có tình cảm nam nữ, bạn không nên nói chuyện gần gũi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trọng tình cảm, thế giới nội tâm cũng rất phong phú. Có lẽ vì lý do này mà bạn đa tình nhưng cũng dễ bị tổn thương và bi lụy. Hiểu được nhược điểm của mình, bạn sẽ biết cách phải khắc phục nó như thế nào.

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm Ảnh 3

Tuổi Thân

Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị xáo trộn. Nên nhớ rằng không cần biết đã hết mình ra sao, không cần biết đã nỗ lực như thế nào, đôi khi cũng cần phải học cách buông tay, học cách lãng quên, học cách bỏ qua những đối tượng bản thân đã tin lầm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nếu biết cư xử hòa nhã, kiềm chế cảm xúc, bớt để tình cảm lấn át và để ảnh hưởng đến hành động thì nhiều khả năng sẽ có một mối quan hệ yêu đương bền vững và dài lâu. Tính cách thất thường “sớm nắng chiều mưa” của tuổi Dậu là một trong những lý do chính khiến những người yêu bạn cảm thấy mệt mỏi và dần dần muốn rời xa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sớm ổn định và có được ngọt ngào viên mãn nếu công việc thuận lợi. Vì thế thời gian này bạn nên tập trung kiếm tiền và bảo đảm tương lai cho mình. Khi tài chính ổn định, tình duyên ắt sẽ tự đến.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đề phòng thị phi và dễ bị lợi dụng. Tốt nhất tránh quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, cộng sự và chỉ nhận lời mời gặp gỡ, hẹn hò với đối tượng mà bạn biết khá rõ.

* Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh

Đang tải...
Gia Lai: Bắt hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Gia Lai: Bắt hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

TIN MỚI