Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hãy cứ nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn học bài học về sự mạnh mẽ. Sự yếu đuối chỉ làm bạn tụt hậu, kém cỏi đi.

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối Ảnh 1

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giápTuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên giao tiếp khéo léo hơn với đồng nghiệp. Nếu cảm thấy cách làm việc của họ có vấn đề, ảnh hưởng trực tiếp với bạn, nên nói chuyện thẳng thắn nhưng trên tinh thần góp ý, tuyệt đối không chỉ trích. Với những mối quan hệ xã giao, dĩ nhiên cần cư xử tinh tế, không thể nghĩ gì nói nấy được.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu muốn đề cập đến vấn đề tăng lương thì bạn phải tự tin và nắm chắc “phần thắng” trong tay trước đã. Hãy nhìn nhận lại quá trình làm việc đã qua, bạn đã đủ chăm chỉ, đã đủ cống hiến và cấp trên có ghi nhận những đóng góp đó không. Đồng thời nhìn hiệu quả làm việc của các đồng nghiệp khác. Từ đó quyết định có nên nói ra mong muốn được tăng thêm thu nhập hay không.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang tự tàn phá sức khỏe của mình khi bạn quá yêu công việc mà bỏ bê bản thân. Nên thay đổi thói quen vừa ăn vừa kiểm tra điện thoại, nghĩ về công việc. Chăm sóc sức khỏe của mình cũng là một cách đầu tư chính đáng, vì nếu không khỏe, bạn sẽ chẳng thể làm việc kiếm tiền được.

Tuổi Mão

Điều quan trọng với bạn nhất bây giờ không phải là những mối quan hệ bạn bè, mà chính là gia đình bạn. Chỉ có những người thân mới yêu bạn vô điều kiện, tha thứ cho bạn dẫu bạn mắc lỗi lầm gì và luôn ở bên bạn bất kể bạn giàu nghèo hay khó khăn. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối Ảnh 2

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nếu mắc lỗi lầm gì thì không nên giấu diếm mà nên hành xử người lớn hơn. Đặc biệt khi đứng trước các đồng nghiệp, nếu bạn mạnh dạn nhận ra sai sót của mình, bạn không những được nể phục mà còn được tôn trọng vì “dám làm dám nhận”.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang bị mất cân bằng trong mọi thứ, từ công việc đến gia đình, từ các mối quan hệ xã giao đến mối quan hệ thân thiết. Vốn không giỏi xoay sở và hay bị rối trí, bạn sẽ chỉ càng làm mọi chuyện tệ hơn nếu không dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự.

Tuổi Ngọ

Bạn vẫn còn nhiều quyến luyến với công việc hiện tại, nên dù cảm thấy chán nản bạn vẫn tìm cách để vượt qua và ở lại. Dù gì đây cũng là nơi làm việc lâu nhất, gắn bó nhất, nhiều kỷ niệm nhất. Vì thế sẽ không dễ dàng gì để đưa ra quyết định. Hãy chỉ rời đi khi bạn không tìm thấy tương lai tươi sáng ở đây.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi quản lý thời gian kém nên nhiều việc chồng chất chưa được giải quyết, cơ thể và tinh thần lại mệt mỏi vì làm việc quá sức. Nếu không thể xoay sở được mọi thứ, bạn nên lược bỏ một số đầu việc, chỉ tập trung vào việc quan trọng số một, đừng “ôm đồm” mà hỏng việc.

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối Ảnh 3

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên ăn kiêng vì dạo gần đây bạn tăng cân mất kiểm soát. Nếu kéo dài tình trạng này, cơ thể bạn dễ mắc bệnh và khó có thể lấy lại “phong độ” như lúc đầu. Hãy thay đổi chế độ sinh hoạt và bỏ thói quen “ăn để khỏa lấp nỗi buồn, ăn để giải tỏa căng thẳng”.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy cứ nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn học bài học về sự mạnh mẽ. Sự yếu đuối chỉ làm bạn tụt hậu, kém cỏi đi. Đặc biệt trong công việc hiện tại, chẳng ai có thể che chở hay bảo vệ bạn tốt bằng chính bạn đâu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác. Nếu thế thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy những con người xấu xí với những tính cách thật tệ hại. Bớt tập trung vào chuyện xung quanh, tập trung vào bản thân mình, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang bị động trong công việc và để các đồng nghiệp khác vượt lên trên. Hãy tự tin hơn bởi bạn có năng lực, có kỹ năng và kinh nghiệm. Đừng sợ làm sai, hãy thực hiện các công việc theo như cảm nghĩ của mình. Ít ra gì cấp trên cũng sẽ đánh giá cao sự năng nổ của bạn. Còn nếu cứ bị động như này, e rằng bạn khó giữ được vị trí lâu ở đây.

* Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh

Đang tải...
Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

TIN MỚI