Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp dự báo tuổi Mão chăm lo cho người ấy quá nhiều mà bỏ bê bản thân, trong khi đó tuổi Tỵ cảm thấy đơn độc trong chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân Ảnh 1

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giápTuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay mong chờ một cuộc hẹn hò nghiêm túc sau thời gian dài cả hai tìm hiểu nhau. Bạn dự định là nếu người ấy không chủ động, chính bạn sẽ là người mở lời trước. Bạn chẳng hề ngại ngùng vì đã đoán định được phần nào tình cảm người ấy dành cho bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dự định hôm nay sẽ giới thiệu người ấy với gia đình và bạn bè thân thiết. Trải qua thời gian yêu đương nghiêm túc, bạn thấy rằng tình yêu đã đạt đến độ chín nhất định và đây là lúc để tuyên bố với mọi người về mối quan hệ này. Cuộc gặp gỡ ra mắt này cũng ngầm đưa ra khẳng định rằng bạn muốn tiến xa hơn nữa với người ấy, không đơn thuần chỉ là người yêu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dù ghen tuông cũng không bao giờ cho phép mình được thể hiện ra ngoài. Bản tính kiêu hãnh và bất cần khiến người ấy vừa sợ mất bạn vừa muốn yêu bạn nhiều hơn. Bạn cũng đưa ra một thông điệp cho người ấy hiểu rằng, bạn chẳng cần gì nhiều trong mối quan hệ này, sẵn sàng vứt bỏ tất cả ngay khi người ấy có dấu hiệu lừa dối. Không bao giờ có chuyện tuổi Dần chịu tha thứ và cho người khác cơ hội lần hai đâu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang dành thời gian cho người ấy quá nhiều, mà quên mất mình cũng có những mối quan hệ cần được chăm sóc khác như với gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp quan trọng. Tình yêu không phải là tất cả, đừng si mê quá kẻo lại trắng tay.

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân Ảnh 2

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thu hút người khác giới bởi bạn tự nhiên, sống đúng với bản chất của mình. Bạn không giả tạo, không tỏ vẻ, cũng không bắt chước ai. Hôm nay có nhiều đối tượng ngỏ ý muốn tìm hiểu bạn, nhưng bạn khéo léo từ chối vì chưa thấy có ai hợp ý mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy đơn độc dù có người yêu hay không. Đây là tình trạng tinh thần đáng báo động. Bạn cần phải học cách yêu bản thân mình trước, chứ đừng mong chờ có ai đó sẽ đem lại hạnh phúc cho mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay đen đủi gặp chuyện thị phi liên quan đến tình cảm. Bạn bị hiểu lầm quá đáng, mang tiếng oan là cướp người yêu của người khác. Trường hợp này, đừng im lặng. Hãy lên tiếng giải thích cho sự ngay thẳng của mình. Bạn không làm điều gì có lỗi, rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay. Dù có khó khăn thế nào, bạn cũng tìm mọi cách để hòa giải và không cho phép mình từ bỏ. Cũng bởi người ấy quá quan trọng với bạn và bạn tin rằng khi mình hết lòng hết dạ, mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỏ quên bản thân Ảnh 3

Tuổi Thân

Tuổi Thân hài lòng với mối quan hệ hiện tại với người ấy. Bạn không đòi hỏi gì hơn ở người ta mà chỉ mong cả hai giữ được sự tôn trọng nhau như bây giờ. Bạn cần một đời sống tình cảm vừa đủ, yên bình, không sóng gió, để dành tâm trí cho việc kiếm tiền, bươn chải cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khó chịu trong lòng vì người ấy chẳng hiểu bạn đang muốn gì. Nhưng hai bạn chỉ mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau, việc đọc được suy nghĩ của bạn dường như là điều không thể. Vì thế bạn đang đòi hỏi quá đáng đấy. Hãy cư xử người lớn hơn nếu không cả hai sẽ đều mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay đưa ra gợi ý về chuyện kết hôn nhưng người ấy từ chối ngay lập tức. Hãy nghĩ đây là điều tốt, đừng nghĩ rằng người ấy coi thường bạn. Vì hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời, cần sự thấu hiểu và ở bên nhau một thời gian dài mới có thể đưa ra quyết định.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ghen tuông hơi quá đà khiến người ấy bị căng thẳng tinh thần tột độ. Bạn nhầm lẫn ghen tuông là yêu, nhưng thực chất đó là cảm giác sợ mất đi thứ mình đang có. Hãy cư xử văn minh hơn và tập trung vào phát triển bản thân. Khi ấy bạn sẽ thấy bất ngờ về sức hút mình tỏa ra.

* Tử vi hôm nay (18/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh

Đang tải...
2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Ca mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây ở Nghệ An, F1 phân tán ở nhiều địa phương

Ca mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây ở Nghệ An, F1 phân tán ở nhiều địa phương

TIN MỚI

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Trước Trạm Y tế Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa) có dựng bảng tuyên truyền nhưng bị bạc màu, bong tróc hình ảnh, chữ...