Tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tự đánh mất cơ hội

Tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có một sự thay đổi trong công việc. Trong khi đó, những cơ hội mới liên tục đến với người tuổi Mùi.

Tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tự đánh mất cơ hội Ảnh 1

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Tý

Thời gian gần đây, tuổi Tý liên tục gặp phải nhiều chuyện bất công trong công việc khiến bạn buồn bực và thất vọng về bản thân. Sắp tới có lẽ chuyện công việc của bạn sẽ tiếp tục có những chiều hướng xấu hơn nữa nếu bạn không điều chỉnh lại cách làm việc. Bởi vì, mọi thứ xảy ra đều có lý do cả. Đừng chỉ biết chăm chăm trách cứ người khác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mất tập trung nên công việc chẳng đâu vào đâu. Tuy nhiên, bạn đang không cảm thấy quá nặng nề về chuyện này bởi “chả thấy sếp nói gì cả”. Nếu muốn có nhiều cơ hội hơn trong công việc, đã đến lúc bạn nên nghiêm khắc với chính bản thân mình rồi. Quá chiều chuộng bản thân sẽ dễ khiến bạn trượt dài và tụt lại so với những người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay rất sáng tạo, và đây là chính là điều giúp bạn “ghi điểm” trong mắt cấp trên. Thế nhưng điều này cũng chẳng có gì là lạ bởi bạn đang rất tự tin vào năng lực của mình.

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nên kiềm chế lại một chút, nếu không thì bạn có thể tránh các hoạt động làm việc theo nhóm. Bởi tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo bạn rất dễ xảy ra xích mích, xung đột với những người xung quanh.

Đã đến lúc bạn phải thay đổi rồi, vì khi đã đi làm, bên cạnh sự đánh giá về năng lực của bạn thì thái độ cũng chính là một trong những yếu tố quyết định bạn có phù hợp với công ty hay không.

Tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tự đánh mất cơ hội Ảnh 2

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang kinh doanh hôm nay rất dễ ký kết được hợp đồng, đem về nguồn lợi nhuận lớn. Trước khi bước ra ngoài, hãy ăn mặc thật chỉn chu, chỉnh tề để bắt đầu một ngày mới với nhiều thuận lợi nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dần tự đánh mất đi cơ hội của chính mình. Bạn đang tự biến mình trở thành một cá thể lu mờ giữa một tập thể được đánh giá là rất phù hợp với năng lực của bạn. Nếu không muốn bị sa thải, điều duy nhất bạn có thể làm chỉ là thay đổi thái độ của bản thân với công việc đang làm mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có một sự thay đổi trong công việc. Dù thế nào cũng hãy chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng cho điều này nhé.

Tuổi Mùi

Những cơ hội mới lại đến chờ những người tuổi Mùi nắm bắt và thể hiện năng lực của mình. Bởi thế, thay vì cứ ngồi ngẩn ngơ đắn đo suy nghĩ, chi bằng bắt tay vào làm việc luôn cho nhanh? Vướng mắc ở đâu hãy học hỏi dần. Đừng quá lo lắng nhé!

Tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tự đánh mất cơ hội Ảnh 3

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay sẽ vấp phải những phản đối của cấp trên hoặc đồng nghiệp đối với ý tưởng của bạn trong công việc. Nghĩ thoáng ra một chút ngay cả khi ý tưởng này bị bác bỏ hoàn toàn nhé. Việc bạn dày công suy nghĩ rồi dám đứng lên bảo vệ ý kiến của mình đã giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều rồi, chưa kể đâu phải ai cũng làm được điều này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày không mấy suôn sẻ trong chuyện công việc. Kinh doanh thì bị bom hàng, làm việc văn phòng thì mắc phải những lỗi không đâu khiến bạn liên tục bị phạt và trách mắng.

Chán nản một chút rồi nhé tuổi Dậu, cứ buồn mãi có giải quyết được vấn đề gì không?

Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất phải đối mặt với những thử thách mới. Chưa kể việc liên tiếp bị dồn deadline khiến bạn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Cuối ngày, đừng đối xử tệ bạc với bản thân nữa mà hãy tự “đãi” mình món gì đó ngon ngon nhé!

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự báo rằng tuổi Hợi đang… chán việc và có suy nghĩ đến chuyện “nhảy việc”. Nhưng rồi lại nhanh chóng bị chùn chân bởi chẳng biết tương lai sẽ ra sao. Bớt mơ mộng hão huyền về một công việc trong mơ tại một văn phòng đẹp như phim truyền hình Hàn Quốc đi bạn nhé. Nếu chưa thể tìm được việc mới phù hợp với năng lực của bản thân, khiến bạn thực sự thích thú và đem đến cho bạn mức lương cao hơn thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên hài lòng với hiện tại.

Thông tin về tử vi hôm nay (15/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuệ An

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

34 du khách TP HCM và người dẫn đường mất liên lạc trên núi Khánh Hòa

34 du khách TP HCM và người dẫn đường mất liên lạc trên núi Khánh Hòa

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

TIN MỚI