Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 1

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp phải một vài thử thách trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp phải một vài thử thách trong công việc, bạn nên tập trung làm việc, đừng để cảm xúc xen lẫn. Về tài chính, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh, đừng đầu tư bốc đồng kẻo mắc phải sai lầm. Về tình cảm, Bạch Dương bị gia đình thúc giục chuyện hôn nhân, bạn dễ vội vàng tính tới chuyện kết hôn. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ bị nổi mụn hoặc loét miệng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu tương đối ổn định, bạn có thể dễ dàng xử lý tốt những chuyện vặt vãnh, không phải đối mặt với áp lực. Về tài chính, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên Kim Ngưu có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập sẽ dần dần tăng lên. Về tình cảm, Kim Ngưu có thể hiểu được tiếng lòng của đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên vận động nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử nên tự thân vận động trong công việc, dù khó đến mấy cũng đừng bỏ cuộc. Về tài chính, thu nhập của Song Tử ổn định, bạn lại không có nhiều khoản cần chi tiêu nên không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Song Tử nên đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay thường xuyên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt đầu để tránh phạm phải sai lầm, hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, Cự Giải chi tiêu bốc đồng, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, Cự Giải nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Cự Giải bị tăng cân, bạn nên kiểm soát cân nặng của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử được cải thiện, bạn không phải lo lắng về việc cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên sắp xếp thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên bạn đừng tự kiêu mà cần phải tiếp tục cố gắng. Về tài chính, Xử Nữ có tầm nhìn tốt, bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Xử Nữ nên thêm người yêu vào những kế hoạch của mình, hãy đưa họ đi giới thiệu với bạn bè. Về sức khỏe, Xử Nữ nên sửa đổi những tật xấu của mình, đừng thức khuya nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2020, Thiên Bình dễ nảy sinh tư tưởng lười biếng trong công việc, hiệu suất làm việc giảm sút. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn sẽ cạn đi trông thấy. Về tình cảm, nửa kia dễ hờn dỗi vì những chuyện vặt vãnh, bạn nên nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn, đừng để tình trạng này kéo dài. Về sức khỏe, Thiên Bình có thể gặp phải tình trạng khó tiêu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể vì có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bọ Cạp nên cố gắng cân bằng giữa thu và chi. Về tình cảm, cả hai thường xuyên chia sẻ mọi chuyện với nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của Bọ Cạp không tốt lắm, bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã tuy không có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng liên tục bị trì hoãn, chất lượng công việc giảm sút. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn gặp gánh nặng về kinh tế. Về tình cảm, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh đối phương, tranh thủ hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Nhân Mã nên kiểm soát chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dám đương đầu với thử thách, bạn sẽ sớm gặt hái được thành tựu khiến người khác nể phục. Về tài chính, Ma Kết nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh, đừng rót tiền bốc đồng kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Ma Kết chiều chuộng đối phương, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Ma Kết nên nghỉ ngơi đúng giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020: Song Tử vượng vận đào hoa Ảnh 6

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Bảo Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân nên rũ bỏ hoàn toàn quá khứ để chuẩn bị đón những mối quan hệ tình cảm mới. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị cảm lạnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên tập trung vào công việc, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, đối phương có thể ghen tuông khi nhìn thấy bạn giao tiếp với người khác giới nhưng điều này không có gì đáng ngại. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, không có gì đáng lo ngại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hà Phương

Đang tải...
Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

TIN MỚI