Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/1: Nhân Mã tài lộc đủ đầy, chi tiêu thoải mái

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 23/1/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình duyên của Bạch Dương về cơ bản ổn định và đủ sự quan tâm giúp cảm xúc yêu đương luôn hiện hữu. Có điều nên thận trọng một chút tới sức khỏe, đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi và nhịp sinh hoạt không nên để biến đổi so với thường nhật nhé.

Về chuyện tiền bạc thì Bạch Dương nên cẩn trọng hơn một chút. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi cho bản thân họ.

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/1: Nhân Mã tài lộc đủ đầy, chi tiêu thoải mái Ảnh 1

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bỗng cảm thấy cô đơn hơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương rất nhiều, nhưng lại cảm thấy hai người vẫn chưa thực sự hiểu về nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn cũng như sở thích. Vì thế mà thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Cảm xúc thăng hoa, bạn muốn bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình nhiều hơn. Dù thời gian có thể khiến cho tình cảm của nhiều người đổi thay nhưng chòm sao này vẫn muốn sống hết mình và tận hưởng những giây phút hạnh phúc của hiện tại, chẳng ngần ngại dành những lời yêu với đối phương.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn cũng có thể vui mừng đón nhận những niềm vui từ thành quả lao động của mình đó là lương thưởng như ý và dành một khoảng thời gian nhỏ để tận hưởng niềm vui này.

Tình yêu đối với bạn hôm nay có thể chưa được hài hòa như ý nên sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn nếu muốn sát cánh vui vẻ cùng nhau lâu dài. Hãy tôn trong suy nghĩ của nhau thay vì sự áp đặt gây tâm lý gò bó và tạo nên sự phản kháng nhé.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Tiền mất tật mang, mối quan hệ tình cảm cũng không còn.

Tình yêu của Cự Giải tương đối bằng phẳng và nhiều khả năng hôm nay bạn lại bỏ quên đi người lẽ ra phải được chia sẻ niềm vui này và họ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương vì một chút vô tâm của bạn đấy.

Con số may mắn: 58

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dù thành công trong công việc nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô đơn, buồn tủi. Bạn nên biết, khi có được vị trí cao hơn thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều thử thách lớn hơn, nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản và thất vọng.

Tuy nhiên hôm nay vận tài chính chưa tốt nên bạn sẽ tính toán kỹ trước khi chi tiêu nhé, tiền bạc với bạn dường như nó không quá quan trọng nhưng sẽ cần cân nhắc để không cảm thấy lãng phí.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình tình duyên khá ổn, bạn cũng dành được khá nhiều sự quan tâm của người ấy với những món quà hay ít nhất là cử chỉ thân mật. Nhưng với những người có gia đình nên cẩn thận vận đào hoa khiến bạn khó cưỡng lại cám dỗ hay có thể là những hiểu lầm khiến cho ngày tết của bạn cũng mất vui.

Xử Nữ dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cả tin đến mù quáng, đi theo cảm xúc mà mặc kệ mọi lời khuyên bảo của mọi người xung quanh, không quan tâm đến cả những sự phản đối của người thân trong gia đình.

Con số may mắn: 81

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/1: Nhân Mã tài lộc đủ đầy, chi tiêu thoải mái Ảnh 2

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày thuận lợi cho công việc và đã bắt đầu có dấu hiệu đạt chi tiêu. Có thể có một số vấn đề phát sinh nhưng bạn có thể chủ động nắm bắt vận trình và không khiến nó ảnh hưởng tới dự định trước đó.

Tình hình tài chính vẫn khá ổn định, không có nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, vì vậy nếu bạn muốn gia tăng tiền bạc trong túi mình thì cần phải chủ động tìm kiếm thêm những công việc khác hoặc có kế hoạch đầu tư hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhân duyên của bạn được sự báo khá êm đẹp khi xem tử vi ngày hôm nay. Có thể các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ dành cho nhau. Với người độc thân thì bạn có thể dành thời gian để tút tát lại diện mạo và đừng quên những cuộc vui cùng đám bạn của mình.

Cảm xúc hôm nay của Bọ Cạp khá mãnh liệt, thậm chí những việc tưởng như nhỏ nhặt mà bạn xé ra to khiến nhiều người hiểu nhầm. Bạn học cách bình tĩnh lại và nhớ rằng việc gì cũng có cách giải quyết. Sự tức giận và mấy kiểm soát chỉ khiến tình hình thêm rắc rối và nghiêm trọng hơn mà thôi.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời điểm này tiền bạc của Nhân Mã đã đầy hơn như mong muốn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng…

Những cảm xúc dâng trào lại không được tốt trong chuyện tình cảm. Bạn hành xử khá bốc đồng và giải quyết những vướng mắc chưa được tốt, khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách và xuất hiện nhiều rạn nứt, tình cảm theo thời gian mà cứ phai nhạt dần.

Con số may mắn của Nhân Mã: 36

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không được ghi nhận khiến bạn phiền lòng. Đó là lý do khiến bạn dễ mất kiên nhẫn, nóng vội và đôi lúc nổi loạn hay cáu giận vô cớ. Nếu bạn không chấn chỉnh và kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn không có được sự sáng suốt trong các quyết định.

Về phương diện tình cảm thì bạn có được một sự lãng mạn cần thiết đủ để khiến người ấy tan chảy, tin tưởng hơn. Hào phóng trong chi tiêu cũng như dành sự quan tâm chính là cách bạn có thể đưa đẩy và nắm thế chủ động trong chuyện tình yêu của mình.

Con số may mắn: 04

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vô cùng nhiệt huyết, ai nhờ vả làm việc gì bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ không ngần ngại. Thế nhưng đừng bỏ bê công việc của mình, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ xong đã rồi mới quay sang giúp người khác nhé.

Công việc vui vẻ và tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về đấy. Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, chia sẻ niềm vui nữa đấy nên vui thôi, đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2019 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng thoải mái trong công việc. Dường nhưng những dự định đã lên diễn ra khá trôi chảy và vì thế mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn có được những cải thiện về đường tài lộc cuối năm rõ rệt.

Chuyện tình cảm lại không được vẹn tròn như công việc bởi bạn và người ấy chưa được ăn ý lắm. Bạn đừng nghĩ rằng mọi thứ đều màu hồng để khi gặp phải tổn thương sẽ khó mà chịu đựng và vượt qua được.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn: xám, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T.N (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Lâm Đồng: Ôtô mất lái lao vào tường, một người chết, ba người bị thương nặng

Lâm Đồng: Ôtô mất lái lao vào tường, một người chết, ba người bị thương nặng

Đưa bạn gái lớp 10 về nhà ngủ, gia đình bạn đi tìm, bóp cổ bạn gái chết

Đưa bạn gái lớp 10 về nhà ngủ, gia đình bạn đi tìm, bóp cổ bạn gái chết

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

TIN MỚI