Truy nã 2 đàn em của giang hồ Thắng ‘Diễm’

Mâu thuẫn ở quán hớt tóc, Nam đã gọi đàn anh là Thắng ‘Diễm’ cùng một người khác đến đánh chủ quán, nhân viên và làm một vị khách bị thương.

Ngày 8/1, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam, quyết định truy nã đối với Nguyễn Lê Văn (33 tuổi, ở phường Phước Hòa) và Phạm Đắc Nam (24 tuổi, ở phường An Mỹ) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cảnh sát, Văn và Nam là đàn em của Hoàng Đình Thắng (37 tuổi, biệt danh Thắng “Diễm”, ở phường An Mỹ).

Nguyễn Lê Văn (trái) và Phạm Đắc Nam. Ảnh: Công an cung cấp.

Kết quả điều tra xác định ngày 21/12/2020, Phạm Đắc Nam đến quán cắt tóc ở đường Nguyễn Du. Mâu thuẫn với chủ quán và các nhân viên, Nam gọi điện thoại cho Thắng và đồng bọn trợ giúp.

Sau đó, Thắng cùng 2 đàn em đã đánh chủ quán, nhân viên và làm một vị khách bị thương.

Khi công an lập biên bản sự việc, Thắng, Văn và Nam không hợp tác, tiếp tục hành hung nạn nhân trước mặt lực lượng chức năng và có hành động thách thức cán bộ làm nhiệm vụ.

Ngày 4/1, Công an TP Tam Kỳ đã khởi tố Hoàng Đình Thắng về tội Cố ý gây thương tích. Còn Văn và Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hoàng Đình Thắng. Ảnh: Công an cung cấp.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Thắng là thành phần “máu mặt” tại địa phương, thường gây gổ đánh người. Tuy nhiên, anh ta rất khôn ngoan, không dùng hung khí tấn công gây thương tích nặng, sau đó nhanh chóng bồi thường cho nạn nhân để tránh bị xử lý.

Theo hồ sơ, năm 2016, Thắng bị Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bộ Công an bắt giữ về hành vi Đánh bạc, sau đó lĩnh án 5 tháng tù.

Đến năm 2017, Thắng liên quan vụ xô xát tại quán nhậu trên đường Lý Thường Kiệt, TP Tam Kỳ. Hành hung người can ngăn, Thắng “Diễm” bị xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Mới đây, Thắng cùng em trai là Hoàng Văn Nhân (30 tuổi, chủ cơ sở giải trí Diamond Club tại TP Tam Kỳ) bị công an xử lý khi để 27 khách sử dụng ma túy.

Công an TP Tam Kỳ kêu gọi nếu người dân phát hiện Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam có thể báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại: 0986.224.225.

Đang tải...
Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

TIN MỚI