Trưởng phòng văn hóa ngoại tình, đánh, đuổi vợ ra khỏi nhà?

Ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, hình ảnh tố cáo một cán bộ văn hóa ngoại tình, đánh đập vợ, đuổi vợ ra khỏi nhà.

Trao đổi với PV, chị Tạ L.A (trú tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động Tỉnh Hưng Yên) – người vợ trong sự việc trên cho biết, chị và anh Phạm T.H. (SN 1982, hiện là Trưởng phòng văn hóa thị trấn Lương Bằng) kết hôn từ năm 2009, đến nay gia đình chị đã có 2 con (1 trai và 1 gái).

Khi đó cả hai vợ chồng chưa có gì trong tay nhưng vẫn yêu thương nhau, cùng nhau làm lụng, tích góp tiền để mua đất, xây được 1 căn nhà.

Những hình ảnh và clip được chia sẻ về việc chị L.A tố cáo chồng ngoại tình, đánh đập vợ

Cuộc sống gia đình bắt đầu rạn nứt khi chị phát hiện chồng ngoại tình từ cuối năm 2017. “Tôi đã chủ động gặp Đ.T.H để nói chuyện và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính này.

Đ.T.H đã thừa nhận mối quan hệ của 2 người và hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện. Tôi có ghi âm lại cuộc nói chuyện này. Nhưng sau đó mối quan hệ này vẫn âm thầm tiếp diễn”, người vợ kể.

Tại thời điểm đó chị đã hết lời khuyên giải chồng nhưng chồng chị không những không thay đổi còn quay sang đánh đập, đòi ly hôn.

Chị L.A kể: “Anh đánh đập tôi rất nhiều lần ở trong nhà và ngoài đường. Lần mới đây nhất vào ngày 29/4. Anh có đánh tôi, bóp cổ làm tinh thần tôi hoảng loạn và thân thể tôi mang nhiều thương tích.

Hình ảnh được cho là anh H. đánh đập vợ mình

Tôi đã vùng chạy được ra ngoài đường kêu cứu thì tôi bị ngất luôn tại ngoài lề đường. May được hàng xóm giúp đỡ và chụp ảnh lại vết thương”.

Anh H. còn thường xuyên đi về muộn, thậm chí nhiều ngày không về nhà, bỏ bê gia đình.

Theo người vợ, chị đã nhẹ nhàng khuyên bảo chồng, mong chồng nghĩ lại vì 2 con dù tình cảm vợ chồng không như xưa, nhưng người chồng không thay đổi, thậm chí còn đâm đơn ra tòa đòi ly hôn.

“Sau khi phát hiện chồng ngoại tình tôi có nói chuyện này với mẹ chồng và nhờ bà khuyên bảo chông. Nhưng bà lờ đi, thậm chí còn yêu cầu mở cuộc họp 2 bên gia đình nội ngoại. Trong cuộc họp đó mẹ chồng tôi ký vào biên bản áp đặt tôi nhiều thứ không hay nhưng tôi nhất định không ký”, chị L.A nói.

Chị L.A còn cho rằng, chồng và mẹ chồng chị đã âm thầm chuẩn bị thủ tục và thuyết phục chị sang tên giấy tờ nhà sang cho mẹ chồng trước khi chị phát hiện ra sự việc.

“Đến nay, mẹ chồng và chồng đuổi tôi ra khỏi nhà, thậm chí còn cách ly tôi với con trai 9 tuổi, không cho gặp mặt. Khi chồng tôi đi vắng còn nhốt con tôi trong phòng để tôi không gặp được”, chị L.A bức xúc.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Trần Quang Im – Chủ tịch thị trấn Lương Bằng cho biết, hiện đã nhận được thông tin tố cáo về việc anh H. vi phạm luật hôn nhân và bạo hành vợ.

“Việc bạo hành, vừa qua Công an thị trấn đã xuống làm việc, lấy lời khai, giám định thương tích. Hiện đang làm rõ thông tin tố cáo của chị L.A”, ông Im cho hay.

Còn về việc tố cáo anh H. có mối quan hệ ngoài luồng với chị Đ.T.H – nữ cán bộ xã tại thị trấn, ông Im cho rằng đây mới là thông tin tố cáo của người vợ, chưa có căn cứ.

Nói về đoạn ghi âm mà chị L.A cho rằng nữ cán bộ thị trấn đã thừa nhận việc có quan hệ qua lại với anh H., theo vị Chủ tịch thị trấn, trong đoạn ghi âm không xác định rõ đó có phải là giọng của chị Đ.T.H hay không nên chưa thể kết luận được sự việc.

Cũng theo ông, sau khi nhận được thông tin phản ánh chính quyền đã mời các bên lên làm việc. Tuy nhiên, cả anh H. và chị Đ.T.H đều không thừa nhận sự việc trên.

“Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ. Sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm minh nếu có vi phạm”, ông Im khẳng định.

TIN MỚI

Vì miếng đất, anh em tan tác

Vì miếng đất, anh em tan tác

Khi tôi cúi xuống giường, ghé tai chú nói: 'Chiều nay bố mẹ con và hai cô sẽ về', nước mắt tràn ra và chảy trên thái...