Trường hợp ‘hồn ma’ giết người bí ẩn nhất lịch sử

Tức giận khi phát hiện bị ‘cắm sừng’, Carl Pruitt dùng dây xích siết cổ vợ đến chết rồi tự sát. Về sau, một số người mạo phạm ngôi mộ của Carl Pruitt đều chết một cách kỳ lạ. Người ta cho rằng, hồn ma Carl Pruitt gây ra những cái chết ấy.

Câu chuyện về hồn ma gây ra những cái chết rùng rợn xảy ra vào năm 1938. Khi ấy, một người đàn ông tên Carl Pruitt trở về nhà ở Kentucky, Mỹ thì bắt quả tang vợ đang trong vòng tay một người đàn ông khác. Trong lúc tức giận, người chồng dùng dây xích siết cổ vợ đến chết rồi tự sát. Người đàn ông ngoại tình với Pruitt thấy cảnh tượng trên vội vã bỏ chạy.

Về sau, thi hài Pruitt được chôn cất trong một ngôi mộ ở nghĩa trang địa phương. Kể từ đây, một số sự việc kỳ lạ và rùng rợn xảy ra. Vào một hôm, người ta phát hiện trên mộ của Pruitt có những vết nứt kì lạ. Những đường nứt trên mộ khá giống một chuỗi dây xích.

Kế đến, một loạt những cái chết không rõ nguyên nhân xảy ra trong thị trấn được cho là có liên quan đến linh hồn của Pruitt.

Cụ thể, một cậu bé đã ném đá vào ngôi mộ của Pruitt. Sau khi có hành động trên, cậu bé chết trong một tai nạn kỳ quặc là bị xích xe đạp thít cổ đến chết.

Chưa dừng lại, mẹ cậu bé chết trong vụ tai nạn trên cho rằng linh hồn Pruitt gây ra cái chết của con trai. Do vậy, bà dùng rìu đập phá ngôi mộ của Pruitt.

Điều kỳ lạ là về sau người ta phát hiện mẹ của cậu bé bị dây phơi đồ siết cổ đến chết khi đang phơi quần áo. Không ai có thể giải thích vì sao người phụ nữ lại chết trong hoàn cảnh ấy.

Không lâu sau, một người đàn ông dùng súng bắn vào bia mộ của Pruitt khi cưỡi ngựa ngang qua nghĩa địa. Do sợ hãi tiếng súng, con ngựa hoảng loạn và khiến người đàn ông ngã xuống đất và bị dây cương siết cổ chết.

Khi liên tiếp xảy ra những cái chết kỳ lạ có sự trùng hợp khó tin liên quan đến ngôi mộ của Pruitt, cảnh sát đã tới nghĩa địa để điều tra.

Theo đó, hai cảnh sát đến ngôi mộ của Pruitt chụp ảnh và tìm hiểu sự việc. Khi trở ra, họ cảm thấy bị một thế lực bí ẩn theo dõi. Khi họ cố gắng thoát khỏi thế lực bí ẩn thì chiếc xe đâm vào hàng rào. Một trong hai cảnh sát tử vong do bị dây xích trên hàng rào siết cổ đến chết.

Trước những cái chết bí ẩn được cho là do linh hồn của Pruitt gây ra, nhiều người không dám đến nghĩa trang – nơi mai táng Pruitt vì sợ gặp chuyện chẳng lành.

Theo Tâm Anh/Kiến thức

loading…

TIN MỚI