Trường Giang ‘quấy rối’ người chơi, cung cấp sai kiến thức tại ‘Nhanh như chớp’

Tập 12 của Nhanh như chớp nhận không ít chỉ trích của dư luận khi MC Trường Giang cung cấp sai thông tin. Đồng thời, việc ông xã Nhã Phương liên tục quấy rối khách mời cũng khiến người xem khó chịu.

Cách dẫn dắt của Trường Giang khiến khán giả chỉ trích – Ảnh: Chụp màn hình

Tập 12 Nhanh như chớp có sự tham gia của Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận (đội A) và Sơn Thạch, Thùy Anh, Phương Lan (đội B). Trải qua các vòng thi, đội của Sơn Thạch xuất sắc vượt qua đối thủ để bước vào vòng đặc biệt của chương trình. Bên cạnh những màn “chặt chém” của các khách mời, gameshow này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi cách dẫn dắt của Trường Giang. Nhiều khán giả phản ứng cho rằng ông xã Nhã Phương liên tục “làm phiền”, gây phân tâm cho khách mời khi trả lời câu hỏi và cung cấp kiến thức sai trên sóng truyền hình.

Cụ thể, ở vòng thi đặc biệt, đội của Sơn Thạch nhận được câu hỏi: “Hãy kể tên 20 loại trái cây một hạt”. Trong khi ba nghệ sĩ trẻ đang “rối não” để tìm ra những đáp án đúng thì nam MC lại liên tục đưa ra những đáp án gợi ý sai như cà chua, đu đủ, dưa hấu… hay bình luận: “ủa dễ mà ta” xen vào câu trả lời của khách mời. Thậm chí, Hari Won phải lên tiếng nhắc nhở nam danh hài: “Anh làm rối quá à”. Kết quả, đội của Sơn Thạch đưa ra được 12 đáp án đúng, vụt mất cơ hội nhận phần thưởng giá trị từ chương trình.

Trường Giang bị nhận xét là kém duyên khi dẫn Nhanh như chớp – Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi tập 12 phát sóng, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của “chàng hề xứ Quảng”. Nhiều người cho rằng nam MC kém duyên khi liên tục làm khó khách mời. Thậm chí, một bộ phận dư luận cho rằng chương trình nên thay đổi MC khác để đảm bảo độ công bằng cho người chơi. Một tài khoản bày tỏ: “Không biết Trường Giang làm loạn như vậy thì vui chỗ nào? Ghét nhất vòng cuối, đã ít thời gian mà Trường Giang còn làm người chơi mất tập trung thì làm sao nhớ được 20 đáp án. Chương trình ăn gian”.

Trong khi đó, khán giả khác chia sẻ: “Trường Giang miệng thì nói muốn người ta thắng vòng đặc biệt nhưng mỗi lần người ta tập trung suy nghĩ thì anh ấy phá, xía xía vô làm người ta phân tâm. Đề nghị chương trình đổi MC”. Một khán giả viết: “Trường Giang bị vô duyên hả mọi người? Vòng đặc biệt người ta đang trả lời mà lúc nào cũng chen ngang làm người chơi phân tâm. Cảm thấy khó chịu. Vui thôi đừng vui quá, khi nào chắc chắn không thắng được rồi hãy đùa chứ nhỉ”.

Trường Giang mắc lỗi sai kiến thức khi giải thích cho Thùy Anh – Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong tập 12, nhiều khán giả phát hiện Trường Giang cung cấp sai kiến thức cho người chơi. Cụ thể, trong phần thi của Thùy Anh, cô nhận được câu hỏi: “Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?”. Thừa nhận bản thân không xem nhiều về phim này, nữ diễn viên nhanh chóng đưa ra đáp án sai: “Tôn Ngộ Năng” để sang câu hỏi tiếp theo. Trường Giang cho biết Ngộ Năng là tên của Sa Tăng và tiết lộ đáp án chính xác là Tôn Hành Giả.

Tuy nhiên, không ít khán giả phát hiện ra lỗi sai của nam MC trong tình huống này. Thực tế, Ngộ Năng là tên được Đường Tăng đặt cho Trư Bát Giới, còn Sa Tăng được đặt cho tên gọi Ngộ Tịnh. Một khán giả chia sẻ: “Tuổi thơ của Trường Giang chắc cũng không xem Tây Du Ký đâu ha”. “Ngộ Năng mà là tên của Sa Tăng? Không biết mà còn bày sai cho lũ trẻ”, một khán giả khác lên tiếng. Trước đó, Nhanh như chớp cũng vướng không ít ồn ào liên quan đến việc đưa ra đáp án sai, MC khai thác đời tư khách mời trên sóng truyền hình.

Thạch Anh

Đang tải...
630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài 'oằn mình' gánh nợ đến 13.000 tỷ

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài 'oằn mình' gánh nợ đến 13.000 tỷ

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

TIN MỚI