Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, mới đây, tại Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2020 – 2021.

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Việt – Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; Trần Hữu – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương; Đinh Hoàng Quang – Bí thư; đồng chí Trần Sỹ Dương – Phó bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là thành viên Ban Chấp hành Đoàn trường và các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên sinh viên nhà trường.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Đồng chí Trần Hữu – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương phát biểu tại Hội nghị.

Trong buổi sáng, đoàn viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các đoàn viên tiêu biểu của các cơ sở đoàn trường học trong Khối đã tham gia Hội nghị tập huấn công tác đoàn trường học nhằm trang bị kiến thức, tập huấn kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn, đây là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, sinh viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác, tổ chức hoạt động phong trào.

Các tập thể, cá nhân Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được khen thưởng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Vào chiều cùng ngày, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2020 – 2021.

Trong dịp này, Ban Chấp hành Đoàn khối đã trao bằng khen của Đoàn Khối cho 55 tập thể; trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường học năm học 2019 – 2020.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Ban Học tập – Nghiên cứu khoa học, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Hùng Biện, Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ cũng đã vinh dự nhận được bằng khen cho tập thể xuất sắc và 8 cá nhân xuất sắc nhận được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường học năm học 2019 – 2020.

Các đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Cụ thể đó là các đồng chí: Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường; Nguyễn Đức Tâm – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường; Hoàng Minh Thế – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường; Ma Phương Thảo – Câu lạc bộ Tình nguyện; Võ Văn Đồng – Câu lạc bộ Nghệ thuật; Phạm Văn Bình – Câu lạc bộ Hùng Biện; Trần Trí Nhân – Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ; Nguyễn Quang Hùng – lớp K4C.

Theo Bí thư Đoàn trường Đinh Hoàng Quang, với những kết quả nêu trên, thời gian tới Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2020 – 2021.

Hải Trúc – Trung Kiên

Đang tải...
Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

TIN MỚI

Quảng Bình thành rốn lũ mới

Quảng Bình thành rốn lũ mới

Từ trưa 18-10, mưa lớn, nước lũ dâng nhanh khiến nhiều địa phương tại Quảng Bình chìm trong biển lũ.
Mercedes chạy 199 km/h trên cao tốc

Mercedes chạy 199 km/h trên cao tốc

Nam tài xế lái Mercedes chạy với tốc độ 199 km/h trên cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, vượt gấp đôi tốc độ cho phép.