Trước khi nhảy cầu tự tử, nữ sinh V.A nhắn bạn trai đến sông vớt xác

Trước khi nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử, nữ sinh V.A nhắn tin cho bạn bè về ý định này, đồng thời nhắn tin cho bạn trai đến cầu Hồ vớt xác mình.

Vũ Văn Hiếu và nữ sinh V.A

Liên quan vụ nữ sinh nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử sáng 14.4, theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, sau khi bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) có hành vi sàm sỡ, định giao cấu, V.A được người yêu là Nguyễn Văn Quân cùng nhóm bạn đưa từ nhà nghỉ về nhà riêng.

Đêm đó, V.A nhắn tin với Quân rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp nhưng Quân không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Sau đó, V.A nhắn cho anh Nguyễn Huy Chương, SN 2000 và một bạn nữ là sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau. Đồng thời, nhắn tin cho Quân đến vớt xác mình.

Nhận được tin nhắn như vậy, sáng sớm 15.4, anh Chương chạy ra cầu thì thấy V.A nhảy cầu tự tử. Anh Chương hô hoán mọi người rồi bơi ra cứu.

Thời điểm trên, Nguyễn Văn Quân cũng đến nơi, lao ra sông để cứu. Một số người dân khác thấy thế cũng bơi ra cứu nữ sinh này nhưng không kịp.

Khi Chương và mọi người bơi ra còn cách V.A khoảng 10m thì cô gái này đã bị chìm xuống dòng nước xiết.

Nhận được tin, Công an huyện Thuận Thành cùng cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng chức năng, gia đình nỗ lực tìm kiếm. Đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm được thi thể V.A để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nói về nhân thân Vũ Văn Hiếu, một cán bộ Công an xã Ngũ Thái cho biết, Hiếu là con thứ hai trong gia đình có hai anh em trai. Tuy nhiên, bố và mẹ Hiếu đã ly hôn năm ngoái.

“Ở địa phương, Hiếu là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự”, Công an xã Ngũ Thái thông tin.

Hiện Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã giao Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17.4; đồng thời, chỉ đạo Sở GDĐT tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành, trường THPT Thuận Thành 2, các cơ quan đơn vị liên quan đảm bảo ổn định việc dạy và học trong nhà trường; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

C.N

Đang tải...
Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Gia Lai: Tạm giữ 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Gia Lai: Tạm giữ 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

TP HCM: 40 ca Covid-19 mới liên quan chuỗi lây nhiễm nào?

TP HCM: 40 ca Covid-19 mới liên quan chuỗi lây nhiễm nào?

Bố mẹ chồng dương tính SARS-CoV-2 sau khi con dâu mắc Covid-19

Bố mẹ chồng dương tính SARS-CoV-2 sau khi con dâu mắc Covid-19

TIN MỚI