Trước giờ chiếu tập cuối ‘Penthouse’, ê-kíp tung ảnh lễ tang nữ chính

Trước giờ lên sóng tập cuối mùa 1 ‘Penthouse’, nhà sản xuất đã đăng ảnh lễ tang nữ diễn viên chính Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đóng) trong phim khiến khán giả hoang mang.

Cuối tập 20 phim Penthouse, nhân vật Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết trong thư phòng của Ju Dan Tae. Oh Yoon Hee là người duy nhất xuất hiện tại hiện trường, trở thành nghi phạm lớn nhất của vụ án. Một số khán giả lại cho rằng người hại chết cô là quản gia của gia đình giàu nhất chung cư Hera.

Ngay lập tức, khán giả đã đặt ra giả thuyết Su Ryeon chưa chết, người bị đâm trong thư phòng là vợ cũ của “ông trùm” Ju Dan Tae – người có ngoại hình gần giống Su Ryeon.

Tuy nhiên, trước giờ lên sóng tập 21 – tức tập cuối cùng của mùa 1, ê-kíp sản xuất phim đã tung ra ảnh chụp trong phân cảnh đám tang của Shim Su Ryeon, củng cố chi tiết nữ chính đã bị giết chết trong tập 20. Khán giả tỏ ra khá hoang mang trước sự ra đi đột ngột của “chị đẹp” chung cư Hera.

Nhà sản xuất công bố ảnh chụp phân cảnh đám tang của Shim Su Ryeon.

Nhiều ý kiến cho rằng Shim Su Ryeon chết không hợp lý, dễ khiến tình tiết câu chuyện lâm vào ngõ cụt. Việc nữ nhân vật chính diện duy nhất của bộ phim bị “khai tử” ngay trước tập cuối cũng là cú “bẻ lái” khó hiểu của biên kịch.

Bên cạnh đó, dù đã tung ra ảnh đám tang, không ít người hâm mộ vẫn cho rằng đây chỉ là một cú lừa của biên kịch và ê-kíp. Bởi chi tiết nữ chính được cho là đã chết sau đó trở về ngay giữa đám tang từng được sử dụng trong nhiều phim, chẳng hạn Hạ cánh nơi anh (Yoon Se Ri được tổ chức đám tang), Yong Pal (nhân vật của Kim Tae Hee được cho là đã qua đời)…

Ngoài ra, nữ diễn viên Lee Ji Ah cũng có tên trong dàn cast của mùa 2 và mùa 3. Mùa 2 cũng đã tiến hành ghi hình được vài tuần với sự tham gia của “người đẹp nói dối”. Vì vậy, khán giả tin rằng nhân vật Shim Su Ryeon của cô chỉ giả chết và sẽ quay lại vào thời điểm mấu chốt để vạch trần tội ác của giới thượng lưu ở chung cư Hera.

Tuệ Lâm

Đang tải...
Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thủ đoạn tinh vi, ‘siêu lừa’ 26 vụ lấy hơn 400 tỷ từ ngân hàng

Thủ đoạn tinh vi, ‘siêu lừa’ 26 vụ lấy hơn 400 tỷ từ ngân hàng

TIN MỚI

Xuân về trên nhà giàn DK1

Xuân về trên nhà giàn DK1

Thấp thoáng trên những con sóng bạc đầu giữa biển khơi là những vệt màu xám hình trụ bé tẹo; nhìn từ xa, hình trụ...