Trung vệ Duy Mạnh khẳng định 'mục tiêu là chiến thắng Philippines'

Trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 29/11 tại Bacolod, trung vệ Duy Mạnh đã trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó khẳng định mục tiêu đánh bại đội tuyển Philippines ngay trên sân nhà của họ.

Trung vệ Duy Mạnh khẳng định 'mục tiêu là chiến thắng Philippines' Ảnh 1

Trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 29/11 tại Bacolod, trung vệ Duy Mạnh đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó khẳng định mục tiêu đánh bại đội tuyển Philippines ngay trên sân nhà của họ.

Tại vòng bảng AFC Cup, các cầu thủ Hà Nội T&T trước kia như Duy Mạnh đã từng thi đấu tại sân vận động Panaad.

Trung vệ này khẳng định: “Đúng là em và các đồng đội ở câu lạc bộ Hà Nội T&T đã có lần thi đấu tại sân Panaad của câu lạc bộ Ceres Negos tại AFC Cup – cũng là sân thi đấu trận Bán kết sắp tới. Đây là một tỉnh của Philippines và những sân tập và sân thi đấu như hiện tại em nghĩ là tốt nhất ở đây rồi. Toàn đội sẽ cố gắng khắc phục thích nghi với mọi điều kiện thi đấu, là cầu thủ chuyên nghiệp, bọn em phải làm được điều này. Sân Panaad không quá đẹp, cỏ lá to, nhưng với kinh nghiệm từng thi đấu tại sân này, bọn em sẽ truyền đạt lại cho các đồng đội.”

Về đối thủ Philippines, Duy Mạnh nhận định: “Em có biết thông tin trong trận Bán kết sắp tới Philippines thiếu vắng một số cầu thủ trụ cột nhưng khi đã vào đến Bán kết, mọi đối thủ đều như nhau, người ta sẽ nghiên cứu mình rất kỹ và hiểu rõ đội tuyển Việt Nam. Về phía chúng ta, Ban huấn luyện cũng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng đối thủ Philippines, đề ra chiến thuật phù hợp. Toàn đội sẽ có sự tập trung cao độ nhất cho trận Bán kết lượt đi sắp tới.”

Duy Mạnh khẳng định: “Cá nhân em cũng như toàn đội, trong bất cứ trận đấu nào khi đã vào sân cũng đều hạ quyết tâm chiến thắng, Ban huấn luyện sẽ có đấu pháp riêng, từng cá nhân cầu thủ cũng có sách lược riêng cho mình.”

Buổi tập chiều 29/11 của đội tuyển Việt Nam trên sân Ceres Negros FC Fiedl bắt đầu từ lúc 16 giờ, các phóng viên tác nghiệp ở 20 phút đầu như quy định, sau đó rời đi để đội bước sang phần tập chiến thuật, thi đấu đối kháng trên phạm vi 2/3 sân. Tinh thần toàn đội tốt, sức khỏe ổn định và dồn tất cả sự tập trung cho trận Bán kết lượt đi.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam còn tập trên sân Ceres Negros trong chiều 30/11 và chỉ tập luyện làm quen sân thi đấu Panaad vào ngày 1/12./.

Minh Tiến-Hoàng Linh (TTXVN/Vietnam+)

Đang tải...
Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

59 người xông vô đâm chém nhau, cởi áo ra toàn xăm trổ

59 người xông vô đâm chém nhau, cởi áo ra toàn xăm trổ

TIN MỚI