Trung úy lái Mercedes tông chết người lên tiếng nóng

Trung úy Tân cho rằng, anh đã sử dụng chính chiếc xe gây tai nạn để đưa nạn nhân đi cấp cứu, hoàn toàn không có chuyện anh bỏ đi.

Xung quanh xôn xao vụ Trung úy lái Mercedes tông chết người, ngày 9/1/2020, theo thông tin trên báo Giao Thông, Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết, hơn 16h ngày 3/1/2020 (hơn 2 giờ sau khi xảy ra vụ tai nạn), Trung úy Hoàng Ngọc Tân, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh đến Công an huyện trình báo, khai nhận gây ra vụ TNGT dẫn đến chết người trên quốc lộ 1A.

Theo lời khai ban đầu của Trung úy Tân, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do bản thân đánh lái tránh ôtô lưu thông ngược chiều dẫn đến va chạm với người đi xe đạp bên phải đường.

Lý giải nguyên nhân lái ôtô rời khỏi hiện trường, Trung úy Tân cho biết đã sử dụng chính chiếc xe gây tai nạn trên để đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Chiếc xe liên quan vụ tai nạn.

Về thông tin cho rằng, thời điểm xảy ra vụ TNGT, Trung úy Tân trong tình trạng say xỉn, Đại tá Ngô Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Cao Lộc khẳng định: “Kết quả kiểm tra thực tế tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin tố giác tội phạm cho thấy trong hơi thở của tài xế Hoàng Ngọc Tân không có nồng độ cồn.

Đến nay, Công an huyện vẫn chưa khởi tố vụ án vì theo quy định thời hạn xác minh nguồn tin là 2 tháng. Chỉ sau khi xác minh, làm rõ được vi phạm liên quan, đơn vị mới khởi tố vụ án và bị can theo quy định”.

Trước đó, khoảng 14h ngày 3/1/2020, Trung úy Tân lái ô tô Mercedes đi trên quốc lộ 1A, khi tới khu vực giáp ranh giữa thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc, Trung úy Tân phát hiện ông Hoàng Văn Thường (68 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) đi xe đạp cùng chiều.

Khi cả hai xe tránh một vũng nước đọng, xe ô tô của Trung úy Tân đã va chạm với xe đạp, khiến ông Thường ngã xuống đường và trọng thương.

Trung úy Tân ngay sau đó đã đưa ông Thường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, nhưng nạn nhân đã tử vong sau 2 tiếng được cấp cứu.

Thanh Giang ( Tổng hợp )

Đang tải...
NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

10 người ở Quảng Ninh nghi mắc Covid-19

10 người ở Quảng Ninh nghi mắc Covid-19

Nam nhân viên sân bay mắc COVID-19 đã đi những đâu ở Quảng Ninh?

Nam nhân viên sân bay mắc COVID-19 đã đi những đâu ở Quảng Ninh?

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

TIN MỚI