Trung tá xinh đẹp bị tố bùng tiền xe: Xin lỗi hộ?

Anh Hân cho biết, mẹ chị L muốn gặp anh để xin lỗi và trả cho con gái 2 triệu đồng nhưng anh không đồng ý.

Xung quanh xôn xao vụ nữ Trung tá công an bị tố bùng tiền thuê xe, ngày 5/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, trú thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, ngày 4/12, anh đã nhận được điện thoại của cơ quan Công an tỉnh Thái Bình mời anh lên làm việc vào chiều ngày 5/12.

“Tại cuộc điện thoại vào ngày 4/12, cán bộ công an gọi điện nói với tôi là mẹ chị L (Trung tá Vũ Thùy L., công tác tại một phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình) muốn gặp tôi để trả tôi số tiền 2 triệu đồng mà chị L còn thiếu và nói lời xin lỗi tôi.

Tuy nhiên, tôi có trả lời rằng, đây là sự việc của tôi với chị L, và chị L phải trả tôi tiền chứ mẹ chị L không sai nên không phải sửa sai. Chị L phải chịu trách nhiệm về những hành động của chị này đã gây ra”, anh Hân cho biết.

Theo anh Hân, do hiện tại anh đang chở khách lên Hòa Bình nên chiều cùng ngày nếu về kịp anh sẽ đến trụ sở Công an tỉnh Thái Bình để làm việc.

Nội dung tố cáo kèm tin nhắn của anh Hân về việc bị nữ Trung tá công an L cố tình quỵt số tiền thuê taxi 2 triệu đồng.

Nói thêm về việc này, anh Hân cho biết: “Tôi gửi đơn tố cáo về việc của chị L lên cơ quan Công an tỉnh vào ngày 11/11 nhưng chỉ đến khi tôi đăng thông tin phản ánh lên mạng xã hội vào ngày 30/11 mới được giải quyết.

Xảy ra sự việc như này tôi không muốn làm to vì cũng không hay ho gì nhưng đã 2 lần tôi muốn giải quyết nhẹ nhàng mà không được. Lần thứ nhất, khi thấy chị L không thanh toán tiền thuê xe, tôi đã nói với chị này là sẽ làm đơn gửi cơ quan chị ấy nhưng chị L cũng không có động thái gì.

Còn lần thứ 2 tôi làm đơn gửi ra cơ quan chị này là cũng muốn cơ quan giải quyết nội bộ nhưng họ cũng không làm. Do thấy đơn của mình không được làm nên tôi mới đăng thông tin lên trang cá nhân”.

Về việc này, cùng ngày, theo thông báo kết quả xác minh vụ việc, ngày 7-8/11 chị L có thuê xe của anh Hân để chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội, không có hợp đồng bằng văn bản.

Ngày 8/11 chị L trả cho anh Hân 1 triệu đồng, còn 2 triệu đồng anh Hân đòi nhiều lần nhưng chị L chưa trả. Anh Hân đề nghị Công an tỉnh giải quyết, yêu cầu chị L trả cho anh số tiền trên.

Trong khi đó, nói về việc này, chị L cho rằng, anh Hân đòi thêm 2 triệu đồng như vậy là giá thuê xe cao nên chưa trả.

Còn mẹ đẻ của chị L cho biết, thời gian gần đây, chị L có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, trong cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường. Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, trả tiền cho anh Bùi Đức Hân và có đơn cho chị L đi chữa bệnh theo quy định.

Được biết, chị L có tiền sử của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, gia đình đã đưa đi điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình từ 29/3/2011 đến ngày 11/4/2011.

Thanh Giang

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Gia Lai: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại tịnh xá Ngọc Lai

Gia Lai: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại tịnh xá Ngọc Lai

Bé gái vừa chào đời đã ‘lườm’ bác sĩ tóe lửa gây sốt mạng xã hội

Bé gái vừa chào đời đã ‘lườm’ bác sĩ tóe lửa gây sốt mạng xã hội

TIN MỚI