Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời

Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao, chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. Nhưng có lẽ khoảng cách đó còn quá xa với tôi khi tôi chỉ là cô bé 14 tuổi.

Gửi các chàng trai của tôi – TFBOYS. Năm ấy biết đến các cậu thực sự là điều quá may mắn đối với tôi. Các cậu rất tốt, rất đam mê, rất nhiệt tình và luôn truyền những năng lượng tích cực đến mọi người.

Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. Nhưng có lẽ khoảng cách đó còn quá xa với tôi khi tôi chỉ là cô bé 14 tuổi.

Giọng hát của các cậu rất ấm áp, nó đã sưởi ấm tôi trong ngày Đông lạnh giá, nó đã cổ vũ tôi trong suốt năm tháng qua. Các cậu có biết tôi thích các cậu “khủng” tới mức nào không? Bốn bức phòng ngủ của tôi đều là các cậu, sách vở của tôi đều in bóng dáng các cậu.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời Ảnh 1

Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. (Ảnh: Weibo)

TFBOYS à! Các cậu như ánh Mặt Trời, nếu được thì tôi nguyện sẽ là vầng thiên thạch nhỏ bé được các cậu chiếu sáng và ngắm nhìn các cậu mỗi ngày cho dù ở xa. TFBOYS à! Các cậu như đốm lửa hồng đỏ rực, nếu được thì tôi nguyện sẽ là cây củi đượm tiếp sức để các cậu cháy mãi.

Nếu TFBOYS có 7 tỉ fan thì tôi là một trong số họ.

Nếu TFBOYS có 30 triệu fan thì tôi vẫn là một trong số họ.

Nếu TFBOYS chỉ còn 1 fan thì đó chính là tôi.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời Ảnh 2

Nếu TFBOYS chỉ còn 1 fan thì đó chính là tôi. (Ảnh: Weibo)

Gửi các chiến binh dũng cảm của tôi – TFBOYS. Cảm ơn các cậu đã cùng trưởng thành, đã xuất hiện trong thanh xuân này, nhờ các cậu mà hai từ thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn. Cho dù 10 hay 20 năm, tình cảm ấy vẫn giữ nguyên như vậy, vẫn như lúc ban đầu. Chúng ta vẫn bên nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau đi hết thanh xuân.

Hy vọng chặng đường phía trước dù có chông gai, khó khăn như thế nào đi nữa chúng ta đều cùng nhau vượt qua. Các cậu là “tín ngưỡng” thanh xuân của tôi hiện tại và mãi mãi sau này.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời Ảnh 3

Cảm ơn các cậu đã cùng trưởng thành, đã xuất hiện trong thanh xuân này, nhờ các cậu mà hai từ thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn. (Ảnh: Weibo)

Mong ba cậu bình an, giữ vững sơ tâm, có thể vui vẻ ở bên nhau mãi mãi. Đường còn rất dài, cho dù xảy ra chuyện gì tôi vẫn luôn ủng hộ ba cậu, ủng hộ TFBOYS. Hẹn ước mười năm thuở ban đầu của chúng ta sắp đến hạn rồi, nghĩ cũng không dám nghĩ tới. Nếu có thể, chúng ta có thể thêm nhiều cái hẹn ước mười năm nữa, có được không?

Quá khứ biết các cậu là may mắn, hiện tại cùng các cậu từng ngày trưởng thành là kỉ niệm tương lai, cùng các cậu tiến về phía trước là hạnh phúc. TFBOYS à! Chúng ta cùng khôn lớn nhé, cùng nhau trưởng thành nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời Ảnh 4

Quá khứ gặp các cậu là may mắn, hiện tại cùng các cậu trưởng thành là kỉ niệm, tương lai cùng các cậu tiến về phía trước là hạnh phúc. (Ảnh: Weibo)

Thời hạn nhận bài dự thi “Trong thế giới fangirl” đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời Ảnh 5

TRỊNH THỊ PHƯƠNG

Đang tải...
Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Nói lời sau cùng, ông Nguyễn Thành Tài khóc nghẹn xin lỗi mẹ và nhân dân TP.HCM

Nói lời sau cùng, ông Nguyễn Thành Tài khóc nghẹn xin lỗi mẹ và nhân dân TP.HCM

Giá tiêu ngày 19/9 quay đầu tăng ở Tây Nguyên và miền Nam

Giá tiêu ngày 19/9 quay đầu tăng ở Tây Nguyên và miền Nam

TIN MỚI

Ô tô nhập khẩu tăng hơn 85%

Ô tô nhập khẩu tăng hơn 85%

Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2020 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu...
''Tấm lòng Bồ Tát''

''Tấm lòng Bồ Tát''

7h ngày 13-9, tại chợ Tân Mai (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai), khi thấy bà Nga đi đến, bà Lê kéo lại tâm sự: