Trọng tài Iraq ta thán về ‘hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ’

Bị CĐV ‘ném đá’ tới tấp, trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi bắt chính trận Việt Nam với UAE đã phải lên tiếng: ‘Tôi xin lỗi Việt Nam… nhưng các bạn không nên làm điều này, tôi đã nhận hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ’.

Trọng tài Iraq ta thán về hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ - Ảnh 1.

Facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi đã nhận hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ’ của CĐV Việt Nam – Ảnh chụp màn hình

Sau khi Việt Nam thất bại 2-3 trước UAE ở vòng loại World Cup 2022, rất nhiều CĐV Việt Nam quá khích đã “truy tìm” và khủng bố trang Facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi .

Rất nhiều người chỉ trích ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi “bắt ép” Việt Nam, nổi bật trong đó là tình huống không cho Việt Nam hưởng quả phạt đền khi Công Phượng té ngã trong vòng cấm đối phương. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng nếu quả phạt đền của Công Phượng được công nhận có thể Việt Nam đã cầm hòa UAE 3-3.

Tức giận vì điều này, rất nhiều người đã gửi tin nhắn và bình luận trên Facebook của trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi với những lời lẽ rất “khó nghe” khiến ông phát hoảng và cuối cùng phải lên tiếng.

Ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi đăng trên trang Facebook dòng chữ bằng tiếng Anh, kèm theo phần dịch tiếng Việt bên dưới như sau: “Tôi xin lỗi Việt Nam… nhưng các bạn không nên làm điều này, tôi đã nhận được hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ”.

Lời xin lỗi của trọng tài đã được nhiều người hâm mộ Việt Nam thông cảm và lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cư xử như một CĐV chân chính.

“Người hâm mộ Việt Nam đừng xúc phạm họ nữa, hãy nói một cách văn minh để bạn bè quốc tế nể chứ đừng để họ cười vào mặt chúng ta”, CĐV Thu Anh viết.

CĐV Leo Đình Đức cũng bình luận: “Người hâm mộ Việt Nam hãy văn minh nhé, đừng hủy hoại hình ảnh người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế”.

Tuy nhiên, bất chấp lời kêu gọi, vẫn có rất nhiều CĐV vẫn liên tục gửi lời xúc phạm đến trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi.

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

TIN MỚI