Tròn mắt với iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết, 4 camera sau

Bản dựng iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết với thiết kế bóng bẩy, 4 camera sau thể hiện phần nào sự mong mỏi của người dùng về một diện mạo iPhone mới.

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Tuy rất được giới công nghệ trông đợi nhưng so với những đối thủ, iPhone 12 vẫn còn một chút gì đó lỗi thời. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Trong khi smartphone màn hình gập được xem là xu thế mới của thị trường di động, và Samsung, Huawei, Motorola đã trình làng những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình thì Apple vẫn “bình chân như vại”. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Mặc dù đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ sớm ra mắt iPhone màn hình gập, song nhiều trang công nghệ đã đưa ra ý tưởng thiết kế cho chiếc smartphone đang rất được trông đợi này. Và mới đây, ConceptsiPhone đã tạo ra một bản dựng iPhone 12 màn hình gập đẹp không tỳ vết với thiết kế bóng bẩy, 4 camera sau. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Chiếc iPhone 12 gập này có tên gọi iPhone 12 Flip, với thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip của Samsung. Máy có kiểu thiết kế gập đôi màn hình theo trục ngang, bên ngoài là một màn hình phụ cỡ lớn để hiển thị các thông báo đến cũng như các chức năng điều khiển. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Mặt sau của iPhone 12 Flip là cụm 3 camera với ống kính cỡ lớn, đi kèm cảm biến LiDAR cho phép tạo mô hình 3D của các đối tượng xung quanh thiết bị và hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) trên thiết bị. Ngoài ra, cảm biến này cũng giúp lấy nét nhanh hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và giúp xóa phông chân thật hơn. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Chiếc iPhone 12 Flip concept này có màn hình siêu tràn viền nhờ đã loại bỏ phần “tai thỏ”, thay vào đó là trang bị camera dạng “đục lỗ”. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Dĩ nhiên, đây vẫn chỉ là sản phẩm dừng lại ở mức ý tưởng, nhưng nó cũng thể hiện được phần nào sự mong mỏi của người dùng về một diện mạo mới cho dòng iPhone vốn đã quá nhàm chán sau nhiều năm không đổi. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị có thể gập lại với cơ chế bản lề độc đáo giúp màn hình không bị vết nhăn hoặc hư hỏng khi gập lại. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Theo tài liệu được Văn phòng cấp bằng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ công bố, thiết kế mới được công nhận của Apple dường như đã tìm ra lời giải cho màn hình với những thiết bị gập. Tuy nhiên, theo dự đoán phải đến năm 2021, một chiếc iPhone màn hình gập mới được Apple ra mắt. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Duy Huỳnh

Đang tải...
Chở rắn hổ chúa ‘khủng’ nặng 20kg đi giao, người đàn ông bị công an tạm giữ

Chở rắn hổ chúa ‘khủng’ nặng 20kg đi giao, người đàn ông bị công an tạm giữ

Hành khách hoảng loạn chứng kiến xe khách tông chết người rồi chạy trên dải phân cách

Hành khách hoảng loạn chứng kiến xe khách tông chết người rồi chạy trên dải phân cách

Đắk Lắk: Tử hình nguyên cán bộ ngân hàng ‘thụt két’ hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc

Đắk Lắk: Tử hình nguyên cán bộ ngân hàng ‘thụt két’ hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc

Truy nã nữ đại gia gỗ lừa đảo trên 300 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Truy nã nữ đại gia gỗ lừa đảo trên 300 tỷ đồng rồi bỏ trốn

TIN MỚI