Trộm xe bị bắt, đối tượng hỏi trong tù có được xem World Cup không!?

Đi trộm xe trả tiền thua độ bóng đá thì bị bắt, nam thanh niên hỏi trong tù có được xem World Cup không?

Tối 23/6, Trương Công Hùng (28 tuổi, quê Nghệ An) và Phùng Văn Thương (34 tuổi, quê Hà Tĩnh) đã đột nhập vào khu nhà trọ đường số 4 phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) trộm xe máy hiệu Exciter.

Đi cùng Hùng và Thương còn có 2 đối tượng khác là Minh và Linh, có nhiệm vụ đứng cảnh giới. Sau khi trộm được chiếc xe máy, nhóm này bán với giá 8 triệu đồng, lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Hình ảnh vụ trộm xe được trích xuất từ camera

Khi bị cơ quan công an bắt giữ, Hùng khai do nợ tiền thua độ bóng đá nên đã đi trộm xe máy lấy tiền trả nợ. Đối tượng Hùng đã hỏi cán bộ điều tra rằng ở trong trại tạm giam có “phục vụ” bóng đá World Cup không? Hùng cho biết rất mê giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này, nên sợ sẽ không coi được những trận cầu nảy lửa giữa các đội trong tại tạm giam.

Đối tượng Hùng đã hỏi cán bộ điều tra rằng ở trong trại tạm giam có “phục vụ” bóng đá World Cup không?

Đối tượng Thương tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào tối 20-6, anh Thiện phát hiện chiếc xe máy Exiciter của mình dựng trong dãy nhà trọ bị kẻ gian lấy trộm nên trình báo công an. Nhận tin báo, công an có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng.

Từ hình ảnh camera, ngày 23-6, công an đã bắt giữ Hùng và Thương khi bộ đôi này đang chạy trên các tuyến đường ở phường Hiệp Bình Chánh để tìm “mồi”.

Ngoài vụ trộm trên, nhóm “đạo chích” này cũng đã trộm một xe máy khác trên địa bàn quận Thủ Đức bán được 6 triệu đồng trong ngày 20/6.

Thua độ ồ ạt vì cược toàn “cửa trên”: Nhiều vụ tự tử, án mạng và trộm cắp diễn ra sau những trận đấu “địa chấn” vòng bảng World Cup

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?