Trộm được tiền, tẩm quất 50 ca/2 ngày: Hào phóng

Đối tượng sau khi trộm được 20 triệu đồng đã đem sử dụng vào việc tẩm quất liên tục trong hai ngày với gần 50 ca.

Đối tượng đó là Vũ Đình Mão (46 tuổi, huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội). Ngày 24/3, công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) thông tin, đang tạm giữ Vũ Đình Mão để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 3h ngày 19/3, trong lúc đi lang thang, Mão phát hiện khu nhà ở của một công ty không khóa cửa nên đã đi vào lấy trộm 20 triệu đồng. Sau khi có tiền, Mão ra thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức (Hà Nội) để hát karaoke.

Đến 9h cùng ngày, Mão đến quán tẩm quất gặp chị Nông Thị T – nhân viên của quán – nhờ cầm hộ 14 triệu đồng, đồng thời cho chị T 600.000 đồng. Ngoài ra, Mão còn cho chị Bùi Thị T – chủ quán – 3 triệu đồng.

Sau đó, Mão ở lại quán tẩm quất cả ngày, mỗi ca tẩm quất kéo dài 1 giờ, có phí là 80.000 đồng. Đến 23h ngày 19/3, Mão thanh toán cho quán tẩm quất tiền phí dịch vụ là 2.080.000 đồng.

Đến ngày 20/3, Mão lại tiếp tục đến quán tẩm quất trên và đề nghị chị Nông Thị T đấm lưng. Chiều cùng ngày, Mão tiếp tục yêu cầu chủ quán tẩm quất đấm lưng cho mình…

Tổng cộng 2 ngày, Mão đã tẩm quất gần 50 lần. Theo cảnh sát, Mão có 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản và ra tù hồi tháng 9/2020.

Mão thực nghiệm hành vi ăn trộm.

Nhận định về trường hợp khách cho nhân viên, chủ quán vài triệu trong khi giá tẩm quất là 80.000 đồng, một nhân viên làm việc ở một cơ sở tẩm quất ở Hà Nội chia sẻ: “Công việc của chúng tôi là làm cho khách thư giãn, không mệt mỏi, thường nếu làm tốt thì có thể được khách cho thêm, thông thường là 50.000-100.000 đồng.

Nếu ai hào phóng lắm thì có thể cho tới 200.000 đồng chứ chưa có khách nào hào phóng tới mức cho nhân viên, chủ quán tới vài triệu đồng.

Số tiền bo của khách cho mình cũng phải phù hợp, tương xứng với giá trị mỗi lần tẩm quất cho khách. Giá chung hiện tại từ 100.000 đồng cho mỗi một ca tẩm quất. Tuy nhiên tôi cũng hiếm thấy có trường hợp nào tẩm quất suốt trong hai ngày như thế.

Họ tẩm quất vài tiếng đã là nhiều rồi, hoặc có người trung bình chỉ 1 lần đến quán tẩm quất chứ hai ngày mà làm tới 50 ca thì quá nhiều. Hơn nữa thường mệt mỏi quá họ mới tìm đến, như vậy cảm giác được người khác tẩm quất mới “đã”, còn ngày nào cũng tẩm quất thì chưa chắc đã thấy thoải mái nữa.

Có thể cơ thể của vị khách này trước đó đã quá mệt mỏi nên mới đi tẩm quất nhiều đến thế. Còn công việc của chúng tôi hàng ngày đều phục vụ khách nên nếu có gặp khách hàng như vậy cũng không cảm thấy mệt bởi luôn có nhân viên thay ca”.

Đang tải...
Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Thầy giáo trẻ 26 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 39 giờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Thầy giáo trẻ 26 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 39 giờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

TIN MỚI