Trở lại Hà Lan, Văn Hậu sáng cửa đá chính trong ít ngày tới

Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt SC Heerenveen ngay trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Đoàn Văn Hậu đang có nhiều cơ hội ra sân cho SC Heerenveen trong thời gian ngắn sắp tới. (Ảnh: SC Heerenveen).

Sau khi kết thúc nhiệm vụ với ĐT Việt Nam ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 tháng 10, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở về hội quân cùng SC Heerenveen chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Trước mắt, SC Heerenveen sẽ có trận đấu tại giải VĐQG Hà Lan trên sân của AZ (đội bóng đã hòa MU ở Europa League) vào tối mai (19/10). Cơ hội để Văn Hậu được đá chính ngay trận đấu này là không cao nhưng việc anh có thể ra sân trong những trận đấu sau đó là rất lớn.

Theo lịch thi đấu, sau trận gặp AZ, SC Heerenveen sẽ có liên tục 3 trận đấu chỉ trong vòng 1 tuần từ 27/10 đến 3/11, trong đó có 2 trận ở giải VĐQG Hà Lan và 1 trận ở Cúp QG Hà Lan.

Trong trận đấu ở Cúp QG Hà Lan vào ngày 31/10, SC Heerenveen chỉ phải gặp đội hạng dưới là Excelsior Maassluis. Vì thế, đây sẽ là cơ hội để Văn Hậu chính thức ra mắt trong màu áo SC Heerenveen.

Trước khi nghĩ đến trận đấu vào cuối tháng 10, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện trong đội hình của đội dự bị SC Heerenveen gặp đội dự bị De Graafschap vào ngày 22/10.
Việc thể hiện tốt trong các buổi tập cũng như các trận đấu của đội dự bị SC Heerenveen sẽ giúp ích rất nhiều cho Văn Hậu trong việc tìm chỗ đứng tại đội một của SC Heerenveen bởi khoảng thời gian tới các giải đấu ở Hà Lan diễn ra với mật độ dày và HLV Jansen gần như chắc chắn sẽ phải xoay tua đội hình.

Giữa tháng 11 tới, Văn Hậu sẽ tiếp tục trở về phục vụ ĐT Việt Nam trong loạt trận vòng loại World Cup 2022 gặp UAE và Thái Lan./.

PV/VOV.VN

Đang tải...
Gia Lai: Xúi cả làng uống trứng gà sống

Gia Lai: Xúi cả làng uống trứng gà sống

Gia Lai: Bắt khẩn cấp đối tượng cho vay nặng lãi

Gia Lai: Bắt khẩn cấp đối tượng cho vay nặng lãi

Nữ đại gia Thái Bình hành hung: Người quan trọng lên tiếng

Nữ đại gia Thái Bình hành hung: Người quan trọng lên tiếng

‘Đưa tôi ra tù, tôi sẽ cứu cả thế giới khỏi Covid-19’

‘Đưa tôi ra tù, tôi sẽ cứu cả thế giới khỏi Covid-19’

TIN MỚI