Trịnh Sảng bị tố bán hàng online gian dối

Trịnh Sảng bị tố bán đồ hỏng, đồ cũ với giá cao và mang cả đạo cụ của show đi bán nhưng nữ diễn viên phủ nhận.

Nữ diễn viên 29 tuổi vừa chăm chỉ chạy show vừa kinh doanh online. Cô nàng có một app riêng dành cho người hâm mộ và thường bán lại những món đồ đã qua sử dụng cho fan. Nữ diễn bán đủ thứ như điện thoại cũ, quần áo cũ hay cả đồ chơi… Kênh bán hàng này thu hút sự ủng hộ của nhiều người vì danh tiếng của ngôi sao

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên .

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Trịnh Sảng bị khách hàng tố bán hàng giá cao, hàng hỏng, hết hạn sử dụng. Đặc biệt, nữ diễn viên còn bị nhân viên đài truyền hình “bóc phốt” mang đạo cụ đi bán khi chưa được cho phép.

Trịnh Sảng bị tố bán hàng online gian dối Ảnh 1

Trịnh Sảng.

Trên mạng xã hội xuất hiện những bài viết tố Trịnh Sảng bán hàng kém chất lượng. Người dùng phản hồi rằng sau khi nhận được sản phẩm thì ngỡ ngàng vì điện thoại bị hỏng màn hình, băng keo y tế bị hết hạn và giá cả thì quá đắt so với giá thực tế trên thị trường. Những bài viết từ người mua hàng của Trịnh Sảng nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên lợi dụng tên tuổi để buôn bán gian dối. Trước đó, Trịnh Sảng từng bị kêu ca vì bán một chiếc áo phông đã mặc với giá cao gấp 16 lần giá trị thực tế.

Trịnh Sảng bị tố bán hàng online gian dối Ảnh 2

Nhiều người tố Trịnh Sảng bán đồ quá đắt, gấp 16 lần giá thực tế.

Vụ việc gây tranh cãi mới nhất là khi Trịnh Sảng đăng một hộp đồ dùng lên app bán hàng, một nhân viên của show giải trí bình luận rằng đó là đạo cụ của chương trình, vẫn cần dùng và không hiểu sao lại bán. Điều này khiến Trịnh Sảng nhận “gạch đá” vì gian dối, bán đồ không phải của bản thân.

Tuy nhiên, các fan lại cho rằng đó là đồ của riêng Trịnh Sảng và chỉ trích phía chương trình cố tình tạo scandal. Ngày 14/6, nữ diễn viên đăng bài thừa nhận thùng đồ đó là của chương trình nhưng cô đã hỏi ý kiến đạo diễn để mang về bán làm từ thiện.

Trịnh Sảng bị tố bán hàng online gian dối Ảnh 3

Trịnh Sảng mang đạo cụ chương trình đi bán.

Lời giải thích của Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang, không biết bên nào nói thật. Nhưng việc ngôi sao mang đạo cụ chương trình về bán cũng không hợp lý và dễ gây tranh cãi.

Trịnh Sảng bị ví như “ngôi sao thị phi” khi liên tục có những tin tức tiêu cực xuất hiện trong thời gian gần đây. Nữ diễn viên đổi người quản lý và tố bị lừa, đòi phần trăm không liên quan đến thù lao. Netizen cho biết họ mệt mỏi vì những phát ngôn, hành động khó hiểu của ngôi sao 9x. Là một diễn viên, Trịnh Sảng không có tác phẩm nổi bật, diễn xuất tệ nhưng vẫn nổi tiếng vì scandal tình cảm, phát ngôn gây sốc hay hành động vô duyên trước ống kính.

Theo Bao Bao/iOne

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Sạt lở đất khiến 45 người mất tích, 7 người chết

Sạt lở đất khiến 45 người mất tích, 7 người chết

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...