Triệu tập 4 người tranh nhau xẻ thịt trâu chết vì tai nạn

Chiều 8.12, Công an P.Bình Chuẩn (TX.Thuận An, Bình Dương) cho biết đã triệu tập 4 người tham gia xẻ thịt trâu chết vì tai nạn giao thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn.

https://www.youtube.com/watch?v=T00iuIkmiqU&index=6&list=UUVeW9irzz5vgl9DRuk9hEPw

Theo báo cáo của Công an P.Bình Chuẩn, khoảng 6 giờ ngày 5.12, ông N.V.N (33 tuổi, quê Hậu Giang, tạm trú P.Bình Chuẩn, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) trên đường đi làm thợ hồ qua đường Mỹ Phước Tân Vạn phát hiện một con trâu đã chết nằm giữa đường.

Sau đó, ông N. cùng cùng vợ chồng ông P.V.Q. (39 tuổi, quê Hà Nam, tạm trú P.Phú Lợi), bà V.T.H. (36 tuổi, quê Hưng Yên, vợ ông Q.) kéo con trâu vào lề đường. Thấy vợ chồng ông Q. lấy dao xẻ thịt trâu mang về nhà, ông N. và anh ruột là N.V.P (35 tuổi, tạm trú P.Bình Chuẩn) cũng tham gia xẻ thịt trâu mang về nhậu.

Ông Q. khai nhận đã cùng với vợ xẻ lấy 4 đùi của con trâu mang đi bán lấy tiền. Hiện bà H. đã được công an triệu tập nhưng chưa đến trình diện. Các ông Q., N., P. đã thừa nhận hành vi xẻ thịt trâu của mình.

Công an cũng xác định con trâu là của ông Nguyễn Thành Ngọc (ngụ P.Bình Chuẩn). Ông Ngọc từ chối nhận bồi thường bằng tiền của những người đã xẻ thịt trâu.

Hiện Công an P.Bình Chuẩn lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính về hành vi “công nhiên chiếm đoạt tài sản” đối với 4 người nêu trên.

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 5.12, người dân phát hiện nhóm người tranh nhau xẻ thịt trâu trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đã báo cho công an và quay clip đưa lên mạng xã hội.

Khi công an tới hiện trường thì con trâu đã bị xẻ lấy hết thịt không còn ở hiện trường. Từ thông tin PV Thanh Niên cung cấp, thượng tá Hồ Quang Thành, Phó trưởng Công an TX.Thuận An đã chỉ đạo Công an Bình Chuẩn và lực lượng nghiệp vụ xác minh làm rõ.

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...