Triệt phá đường dây gái gọi sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Để hình thành đường dây gái gọi, chuyên phục vụ khách hát karaoke, “tú bà” 9X đã la cà tại các quán bar, cafe… để rủ rê những cô gái trẻ cùng tham gia bán dâm.

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hằng (SN 1991, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết, dù không có công ăn việc làm ổn định nhưng Hằng vốn rất ăn chơi, sành điệu, thích đua đòi. Hằng là “tú bà” điều hành đường dây gái gọi nhưng khi khách có nhu cầu thì “tú bà” này cũng trực tiếp phục vụ khách “tới bến”.

Trước đó, theo tài liệu từ cơ quan điều tra, khoảng 14h45’ ngày 19/1/2017, tổ công tác của đội Cảnh sát Hình sự – Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính một nhà nghỉ tại ngõ Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân.

Thời điểm này, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của nhà nghỉ, trong đó có Nguyễn Thị Hằng. Hai cô gái còn lại là T.T.H.S. (SN 1994, quê Phú Thọ) và Đ.P.T. (SN 1997, quê Hưng Yên, là sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội).

triet-pha-duong-day-gai-goi-sinh-vien-tren-dia-ban-ha-noi

“Tú bà” Nguyễn Thị Hằng.

Các đối tượng khai nhận, Hằng chính là “tú bà” đứng ra môi giới cho “tour” bán dâm này. Khách mua dâm phải trả số tiền 1,5 triệu đồng/người/lượt.

Nhóm khách mua dâm trên sau khi đi hát karaoke thì có nhu cầu “vui vẻ” với gái bán dâm nên đã yêu cầu Hằng điều thêm 2 “chân dài” nữa để cùng đi “tiếp khách” ở nhà nghỉ.

Theo đó, Hằng đã gọi cho S. và T. cùng đi bán dâm với mình. “Tú bà” Hằng và 2 gái bán dâm thỏa thuận, sau khi bán dâm xong, mỗi người phải trả tiền công môi giới cho Hằng là 200 nghìn đồng.

Tại nhà nghỉ, trước khi “vui vẻ”, Hằng thu của nhóm khách mua dâm tổng cộng là 4,5 triệu đồng.

“Tú bà” định sau khi 2 cô gái kia bán dâm xong thì sẽ trả tiền cho họ, tuy nhiên, khi cả 3 cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì đã bị lực lượng công an bắt quả tang, thu giữ số tiền 4,5 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Hằng khai, cô ta thường lân la tại các quán bar, cafe… để tuyển “hàng”. “Con mồi” mà Hằng nhắm đến là những cô gái sinh viên, nhân viên quán hát, gội đầu… thích ăn chơi, đua đòi. Hằng sẽ tìm cách tiếp cận, rủ rê họ “bán vốn tự có” để kiếm tiền ăn chơi.

Khi khách có nhu cầu, chỉ cần “a-lô” cho Hằng là khoảng nửa tiếng sau sẽ có “hàng” để phục vụ. Giá bán dâm trong đường dây do Hằng điều hành dao động từ 1-2 triệu đồng.

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Nghi phạm hiếp, giết bé gái 5 tuổi đã đến đám tang chia buồn trước khi bị bắt

Nghi phạm hiếp, giết bé gái 5 tuổi đã đến đám tang chia buồn trước khi bị bắt

TIN MỚI