Trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nhựa và khoáng sản tại Ấn Độ

Từ ngày 16 đến 20/01/2020, các doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực quảng bá sản phẩm, gặp gỡ đối tác trong các lĩnh vực nhựa, các sản phẩm từ nhựa, và các sản phẩm từ khoáng sản như đá Hoa Cương, đá Cẩm Thạch và bột đá siêu mịn phục vụ trong ngành sơn, hóa chất và phụ gia công nghiệp trong khuôn khổ Hội chợ về nhựa và sản phẩm PLASTIVISION INDIA 2020 lần thứ 11 diễn ra Trung tâm triển lãm Bombay, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Trong năm 28 qua, sau 10 kỳ Hội chợ thành công, PLASTIVISION INDIA 2020 được xếp hạng trong số 10 sự kiện hàng đầu của ngành nhựa trên toàn cầu.

Tham gia Hội chợ lần này có các đại diện của Việt Nam gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Nhật Huy (Nhat Huy Group), Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Hoàng Gia, Công ty Cổ phần Thương mại và Khai khoáng Trung Hải – Nghệ An và Công Ty Cổ phần Nhựa OPEC.

Trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nhựa và khoáng sản tại Ấn Độ Ảnh 1

Trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nhựa và khoáng sản tại Ấn Độ Ảnh 2

Hội chợ là dịp tốt để các công ty của Việt Nam giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mới, phát triển mạng lưới của khách hàng trong và ngoài ngành, tìm hiểu các công nghệ mới và trao đổi ý tưởng ở cấp độ toàn cầu.

Trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nhựa và khoáng sản tại Ấn Độ Ảnh 3

Bên cạnh khu gian hàng của Việt Nam, hội chợ đã thu hút được sự tham gia của 1.500 nhà triển lãm và trên 250 nghìn khách thăm quan đến từ các Bang của Ấn Độ và khoảng 40 Quốc gia và Vùng lãnh thổ trên Thế giới tham dự như Canada, Trung Quốc, Ai Cập, Đức, Hồng Kông, Italia, Nhật Bản, Kenya, Malaysia, Hà Lan, Oman, Ba Lan, Ả Rập Xê út, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ …

PLASTIVISION INDIA 2020 được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa toàn Ấn (AIPMA), tổ chức phi lợi nhuận hoạt động hướng tới sự phát triển và phồn vinh của ngành nhựa. Hội chợ này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992 và hội chợ thương mại duy nhất từ ngành nhựa được UFI, cơ quan triển lãm hàng đầu tại Paris, bình chọn là Hội chợ uy tín trong ngành.

Bùi Trung Thướng – Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ

Đang tải...
Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Đánh chết trộm, chủ nhà bị truy tố đến khung tử hình

Đánh chết trộm, chủ nhà bị truy tố đến khung tử hình

Lâm Đồng: Bắt đối tượng đi xe con cướp táo tợn ở Đà Lạt

Lâm Đồng: Bắt đối tượng đi xe con cướp táo tợn ở Đà Lạt

Vì sao vàng tăng hơn 3 triệu đồng một ngày?

Vì sao vàng tăng hơn 3 triệu đồng một ngày?

TIN MỚI

Gia Lai: Lãnh án tù vì sát hại vợ

Gia Lai: Lãnh án tù vì sát hại vợ

Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Gia lai vừa tuyên phạt sơ thẩm 18 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Khánh (sinh...