Tranh cãi việc ‘Về nhà đi con’ phát lại trên VTV3

Sau gần một tháng ‘rời sóng’, phim Về nhà đi con được phát lại trên khung giờ phim Việt mới của VTV3. Thông tin này gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

‘Về nhà đi con’ là bộ phim truyền hình có độ ‘phủ sóng’ nhiều nhất thời gian qua – Ảnh: VTV

Trên Fanpage của VTV3 đăng tải bài viết thông báo phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào khung giờ mới. Cụ thể, trang này viết: “Từ ngày 13.9 tới đây, những khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con sẽ được đón xem bộ phim này vào khung giờ phim Việt mới, 9 giờ sáng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3”. Như vậy, Về nhà đi con là bộ phim mở màn cho khung giờ phim Việt mới của Đài truyền hình Việt Nam, bên cạnh khung phim Việt giờ vàng các buổi tối từ thứ hai đến thứ năm trên VTV3 và khung phim 30 phút các buổi tối từ thứ hai đến sáu trên kênh VTV1.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi có thể xem lại dự án Về nhà đi con trên khung giờ mới sau gần 1 tháng phim kết thúc. Một tài khoản bình luận: “Xem rồi vẫn muốn xem lại, nội dung phim quá thật với đời thường”. Tài khoản khác chia sẻ: “Phim hay quá nên chiếu lại cho mọi người xem, đặc biệt là các cụ không có điện thoại thông minh”.

Về nhà đi con là dự án phim truyền hình về đề tài gia đình nhận được sự quan tâm của khán giả – Ảnh: VTV

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tranh cãi về thông tin này. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng khung giờ 9 giờ sáng là không hợp lý và việc chiếu lại một dự án trước đó khó có thể thu hút người xem bởi hiện tại, các tập của Về nhà đi con đã được đăng tải trên các trang phim và trên YouTube. Một tài khoản bình luận: “Chiếu tiếp hay chiếu lại vậy, chiếu tiếp thì xem chứ chiếu lại thì xem làm gì”. Khán giả khác nêu quan điểm: “Dù là hay nhưng những bộ phim mình đã xem qua không bao giờ mình xem lại”.

Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Sao không chiếu 21 giờ thì mọi người xong công việc, thư giãn ngồi xem có hay không. Sao lại chiếu vào buổi sáng chán thế”. Khán giả khác gay gắt hơn: “Chọn cái giờ chiếu lại chỉ có bọn chưa đi học mầm non mới ở nhà xem được”. “Chiếu vào giờ nào chứ vào giờ cả nước đi làm, đi học thì ai xem”, một người xem bày tỏ.

Về nhà đi con là dự án phim truyền hình về đề tài gia đình nhận được sự quan tâm của khán giả khi phát sóng trên kênh VTV1. Phim kể về ông Sơn và ba cô con gái Huệ, Thư, Dương với nhiều những biến cố trong đời sống, hôn nhân… Sau 85 tập phát sóng chính và 5 tập ngoại truyện, dự án này trở thành một trong những phim truyền hình ăn khách nhất, đứng đầu top tìm kiếm Google.

Thạch Anh

Đang tải...
Gia Lai: Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong

Gia Lai: Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Những ai phải đổi chứng minh nhân dân sang Căn cước công dân?

Những ai phải đổi chứng minh nhân dân sang Căn cước công dân?

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận 'cái kết đắng' ngay đầu năm mới

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận 'cái kết đắng' ngay đầu năm mới

TIN MỚI