Tranh cãi dữ dội vụ đòi ngưng phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai

Thông tin cộng đồng mạng tẩy chay 5 chú bé Bồng Lai đang trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xoay quanh câu chuyện này.

Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt vụ tẩy chay nhóm 5 chú bé Bồng Lai

Mới đây, câu chuyện nhóm 5 chú bé Bồng Lai trở lại gala Thách thức danh hài được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều ý kiến dành lời khen ngợi cho tài năng, sự đáng yêu của nhóm thí sinh nhí này và bày tỏ sự chờ đợi phần thi tỏa sáng của các em trong đêm gala. Tuy nhiên, việc 5 chú bé vướng liên tiếp những ồn ào về nơi ở không được công nhận là tịnh thất hay những sự thật về đời tư của những tu sĩ nơi đây đã khiến cộng đồng mạng dần quay lưng với nhóm. Thậm chí, một bộ phận lên tiếng tẩy chay, đòi ngưng phát sóng tập có sự tham gia của 5 thành viên nhí này.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang có hai luồng ý kiến khác nhau về sự việc. Trước thông tin dư luận đòi cắt sóng phần thi của 5 chú bé, nhiều độc giả không khỏi bức xúc. Họ cho rằng đây là một chương trình về hài kịch nên chỉ cần có năng khiếu hài hước, duyên dáng là có cơ hội thể hiện mình. Vì vậy việc cắt sóng phần thi của nhóm Bồng Lai chỉ vì những ồn ào đời tư của người lớn là không công bằng. Một tài khoản bình luận: “Tôi nghĩ chúng ta đang xem Thách thức danh hài, không phải ai cũng có năng khiếu đó. Đâu phải vì lý lịch của ai đó mà phải để cuộc thi của các cháu bị ngưng. Chuyện nào ra chuyện đó, giải trí là giải trí”.

Bên cạnh ý kiến phản đối, nhiều khán giả mong chờ sự trở lại của nhóm trong đêm gala

Trong khi đó, một tài khoản khác nêu quan điểm: “Mình thấy chẳng liên quan. Đây là chương trình hài, các cháu có khả năng tấu hài, đạo đức các cháu tốt, hãy để cho các cháu được lên sóng. Còn chuyện bố mẹ các cháu, sao các cháu phải chịu trách nhiệm”.

“Chuyện ồn ào gì đó của “tịnh thất” là chuyện người lớn, chuyện nhà người ta. 5 chú bé lên diễn hài cũng chẳng liên quan gì chuyện đó, tại sao lại tẩy chay. Khán giả nên công bằng, chuyện nào ra chuyện đấy”, cư dân mạng bày tỏ ý kiến. “Thi thì cũng đã thi rồi, chỉ mong xem được tài năng của các bé. Người lớn có khi được tập luyện mà có mang lại tiếng cười như các bé đâu. Đừng đem chuyện người lớn mà ghét cả trẻ con, thật bất công với các bé”, một người xem chia sẻ.

Nhiều bạn đọc không đồng tình với việc tẩy chay, cắt sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai tại Thách thức danh hài. Thậm chí, một số người còn đề nghị để chương trình phát sóng, song nhà sản xuất cần thực hiện một clip hậu kỳ để nói rõ sự việc nhằm tránh gây xôn xao trong dư luận. “Thiết nghĩ thà đối mặt xử lý vấn đề, còn im lặng chẳng khác nào trốn tránh. Cơ quan chức năng cũng phải nhanh chóng xác minh, để xem nơi này hoạt động chui hay đúng quy định, các tu sĩ có vi phạm đạo đức tu hành không”, một người xem nêu ý kiến.

Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi giành giải thưởng 200 triệu đồng

Tuy nhiên, trái với những bênh vực này, ở một số Fanpage, làn sóng tẩy chay, phản đối sự xuất hiện của nhóm 5 thí sinh nhí chưa có dấu hiệu dừng lại. Hầu hết mọi người đều cho rằng cần xác minh thông tin rõ ràng trước khi đưa phần thi của nhóm lên sóng. Thậm chí, một số cư dân mạng còn khẳng định đây là sự lừa dối khán giả và bày tỏ thái độ bức xúc: “Tôi mong rằng HTV xem xét lại việc đưa 5 đứa trẻ lên phát sóng, vì đây là chiêu trò huấn luyện của những kẻ lừa đảo, đem tụi nhỏ ra làm công cụ để kiếm tiền”. “Mong nhà đài xem xét việc phát sóng, đừng biến nhóm tu này thành hiện tượng nữa”, một khán giả chia sẻ.

Khán giả khác đề nghị: “Tôi hi vọng nhà đài tạm thời không nên phát sóng tập 5 chú bé khi mọi chuyện chưa rõ ràng, ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả xem đài, gây hoang mang dư luận”. “Đã lỡ sai rồi thì không nên sai thêm nữa. Lúc trước không biết thì không ai nói, chứ bây giờ báo chí đã lên tiếng mà vẫn tung hô họ thì không thể chấp nhận được”, một khán giả viết.

Trước đó, nhóm 5 chú bé Bồng Lai từng gây chú ý khi giành giải thưởng 200 triệu ở mùa thi trước của Thách thức danh hài. Nhiều thông tin cho rằng, trong lần trở lại này, nhóm thí sinh nhí tiếp tục chiến thắng.

Đang tải...
Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Lâm Đồng: Sản phụ tử vong sau mổ sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Lâm Đồng: Sản phụ tử vong sau mổ sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

TIN MỚI