Trấn Thành, Lan Ngọc tung version Người lạ ơi chế: ‘Cho tôi mượn bờ vai, hai tháng sau có thai’

Cán mốc 30 triệu lượt xem, hiên tượng Người lạ ơi được Trấn Thành, Đại Nghĩa, Lan Ngọc nhanh tay chế lại khiến cộng đồng mạng cười ngất vì quá lầy lội và hài hước.


Ngay từ ngày đầu ra mắt, ‘Người lạ ơi’ của nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers, Karik và Orange nhanh chóng trở thành một trào lưu, cán mốc hơn 30 triệu lượt xem Youtube, theo đó là vô vàn bản mash-up, cover và đi liền với những status vô cùng bá đạo của các bạn trẻ.

‘ Mọi người hãy cẩn thận khi ra đường mà có con nào lại xin bờ vai, xin nụ hôn, xin thuốc thì coi chừng, nó móc túi đó! kkk ‘ – status hài hước được Trấn Thành chia sẻ post kèm bản parody cực vui nhộn diễn xuất cùng Đại Nghĩa, Lan Ngọc và Hữu Tín.

Bản parody cực lầy cực chất được Trấn Thành đăng tải.

Khung cảnh lãng mạng mở đầu của 2 ‘người lạ’ Hữu Tín và Lan Ngọc nhanh chóng bị phá đám bởi ‘người quen’ Trấn Thành, Đại Nghĩa khi mắng Lan Ngọc như tát nước vào mặt. Ngay sau đó, 3 người họ bỏ đi để lại nam chính giật mình thốt lên: ‘ Người lạ ơiiiii! Trả tôi cái bópppppp!’.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, clip đã thu hút sự cộng đồng mạng với những bình luận cực hài hước. Cư dân mạng dành sự ủng hộ nhiệt tình cho sự hài hước, dễ thương của cả 4 nhân vật. Bản parody của cả nhóm một lần nữa khẳng định độ hot của bản hit ‘ Người lạ ơi’ sau hơn 1 tuần ra mắt

Sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo cư dân mạng.

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...