Trấn Thành bỏ tiền túi tặng thí sinh “Thách thức danh hài”

Trong tập 7 Thách thức danh hài, thí sinh Kế Tài khiến người xem xúc động khi tiết lộ mình bị bỏ rơi, phải nghỉ học từ năm lớp 9. Tuy nhiên, anh vẫn nỗ lực vượt qua hoàn cảnh và theo đuổi nghệ thuật.

Trấn Thành quyết định bỏ tiền túi tặng cho Kế Tài khi lắng nghe câu chuyện xúc động của thí sinh này

Trong phần thi đầu tiên, Kế Tài vào vai biên tập viên, tường thuật lại lý do Tiến Luật không đảm nhận vai trò MC Thách thức danh hài mùa 5. Thí sinh này cho biết ở mùa trước, Tiến Luật liên tiếp bị các thí sinh sỉ nhục. Thậm chí, chính Trấn Thành là người “đâm chọt”, “thừa nước đục thả câu” khiến ông xã Thu Trang phải hủy hợp đồng. Anh tiết lộ sau sự việc đạo diễn chương trình lập tức bay sang Thái Lan “lôi cổ Ngô Kiến Huy về làm MC”. Lối dẫn dắt duyên dáng của chàng trai đến từ Gia Lai khiến cả hai giám khảo bật cười và dành lời khen cho sự thông minh của anh.

Tiếp tục câu chuyện ở vòng một, Kế Tài cho biết lý do khiến Tiến Luật không làm MC là vì bị bệnh tiểu đường, nhu cầu đi vệ sinh cao. Anh khẳng định chương trình đang tiết kiệm chi phí để dành tiền cấy tóc cho giám đốc công ty nên không thể đáp ứng nhu cầu của diễn viên Thập tam muội. Thậm chí, Kế Tài còn mượn lời danh hài Trường Giang: “Phim trường không có toilet làm anh em nghệ sĩ căng thẳng, áp lực”, khiến Trấn Thành bật cười thích thú. Thí sinh quyết định dừng cuộc chơi và mang về giải thưởng 10 triệu đồng.

Kế Tài cho biết bản thân anh rất yêu nghệ thuật nên sẽ nỗ lực để theo đuổi niềm đam mê

Sau những tiếng cười, Kế Tài khiến người xem xúc động khi tiết lộ về hoàn cảnh của mình. Anh cho biết lý do nghỉ học từ lớp 9 là vì không đủ tiền đóng học phí. Hiện tại, chàng trai đến từ Gia Lai đang đi làm bóc vác thuê để trang trải cuộc sống. Kế Tài chia sẻ vì đam mê chương trình nên anh phải đi xe lên TP.HCM, ngủ nhờ nhà người khác chờ đến ngày quay hình.

Chia sẻ của thí sinh khiến Trấn Thành xúc động. Nam danh hài quyết định bỏ tiền túi là 5 triệu đồng dành tặng để động viên đàn em. “Anh muốn em phải tiếp tục con đường này. Sống hết mình với lý tưởng và luôn thẳng đường đi để người ta không khi dễ mình”, ông xã Hari Won thuyết phục.

Thí sinh Mỹ Phương tiết lộ đến với Thách thức danh hài vì quá hâm mộ Trấn Thành

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Mỹ Phương khiến trường quay “náo loạn”. Ngay từ đầu, thí sinh này rưng rưng nước mắt thừa nhận mình không biết diễn hài và đến đây chỉ để được gặp thần tượng Trấn Thành. Để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho diễn viên Chờ em đến ngày mai, cô dành tặng hai danh hài và cả nghệ sĩ Hoài Linh ba bịch khô cá sặc khiến họ thích thú.

Đáp lại tình cảm của Mỹ Phương, Trấn Thành đòi làm mai Anh Đức cho cô. Thí sinh này lập tức từ chối và đòi nam danh hài làm mai Trường Giang. Chưa kịp để Trường Giang lên tiếng, Mỹ Phương bắt nam giám khảo phải lựa chọn giữa cô và Nhã Phương làm Trấn Thành phấn khích. Diễn viên Siêu sao siêu ngố lập tức từ chối và cho biết sẽ giới thiệu Ngô Kiến Huy khiến khán giả được phen cười không ngớt.

Đang tải...
Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

6 món ăn được giới chuyên gia mệnh danh là “sát thủ” phá huỷ gan: Toàn món quen thuộc trong mâm cơm, cần thay đổi nhanh trước khi quá muộn

6 món ăn được giới chuyên gia mệnh danh là “sát thủ” phá huỷ gan: Toàn món quen thuộc trong mâm cơm, cần thay đổi nhanh trước khi quá muộn

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

TIN MỚI