Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?'

Cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước thông tin cho rằng nam MC khó gần, lạnh lùng với người dân khi quay phim Bố già.

Trấn Thành đã tạo nên một kỷ lục khó xô đổ cho điện ảnh Việt Nam khi tác phẩm Bố già do nam MC đóng chính kiêm đạo diễn vượt xa mốc 300 tỷ doanh thu. Bao giờ cũng vậy, đi cùng những danh tiếng, hào quang là điều tiếng, tranh cãi. Có nhiều người dân ở địa điểm quay phim cho rằng ông xã Hari Won khó gần trong lúc ghi hình và lên tiếng trách Trần Thành chưa từng quay lại xóm cảm ơn bà con mà chỉ cảm ơn trên các phương tiện truyền thông.

Điều này khiến ê-kíp của Bố già khá buồn lòng. Hình ảnh của Trấn Thành lại tiếp tục vướng vào những tranh cãi, người chê bai, kể bênh vực.

Cựu người mẫu Trang Trần bênh vực Trấn Thành trước ồn ào “vô ơn”.

Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?' Ảnh 1

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng thẳng thắn bày tỏ quan điểm bênh vực Trấn Thành. Chân dài làng một đình đám một thời cho rằng một ngôi sao như ông xã Hari Won bận rộn, tập trung làm việc, quay phim nên chuyện đòi hỏi quay lại địa điểm ghi hình nói lời cảm ơn trực tiếp không mấy phù hợp.

“Nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hòa đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên ti vi thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên ti vi đã là may lắm rồi”, “Khi quay phim trong hẻm, Trấn Thành đã trả tiền thuê địa điểm. Ví dụ đã trả thuê nhà 5 triệu, phim ra rạp kiếm được 300 tỷ cũng là tiền của người ta” – Trang Trần chia sẻ.

Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?' Ảnh 2

Trang Trần bênh vực Trấn Thành: "Trên vai nó là bao nhiêu tỷ của nhà tài trợ và cả tiền xương máu của nó nữa. Thời gian đâu mà nó ngồi dạ con chào cô, chào ông, chào bé. Trấn Thành đâu có rảnh, nó phải ngồi nghĩ công việc của nó, phải nghĩ cảnh sau quay gì, đang lo vì cảnh mưa, nước ào có ai giật điện không. Thành ăn không rồi chào các bà à, vô duyên".

Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?' Ảnh 3 Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?' Ảnh 4

Trấn Thành bị chê khó gần khi quay Bố già, Trang Trần bênh gắt: 'Vô duyên, ai rảnh mà chào?' Ảnh 5

Trang Khàn cho rằng ê-kíp Bố già đã trả tiền thuê địa điểm, cảm ơn người dân, khu xóm nơi quay phim trong các buổi ra mắt, họp bảo là đã thực hiện đúng những điều cần làm. Cựu người mẫu khẳng định không thể nói Trấn Thành vô ơn chỉ vì không trở lại trực tiếp cảm ơn người dân.

Minh Đạo

Đang tải...
Điểm nóng Đắk Song

Điểm nóng Đắk Song

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

TIN MỚI