Trần Khánh Duy – Cán bộ Đoàn tiêu biểu Cụm Tây Nguyên năm 2016

Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum, Thiếu úy Trần Khánh Duy đã cùng Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy Công an tỉnh ban hành và tổ chức thực hiện tốt các Kế hoạch, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh Kon Tum năm 2016. Vừa qua, Thiếu úy Trần Khánh Duy vinh dự được tuyên dương là cán bộ Đoàn tiêu biểu cụm Tây Nguyên năm 2016.

Ngay từ những ngày còn học tập và rèn luyện tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trần Khánh Duy đã một tấm gương cán bộ Đoàn tiêu biểu, là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân, nhanh nhẹn, năng nổ, nhiệt tình với phong trào thanh niên và đã nhiều lần nhận được khen thưởng các cấp với những thành tích xuất sắc đã đạt được.

Năm 2015, đồng chí Trần Khánh Duy được bổ nhiệm Phó Bí thư chuyên trách Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, đồng chí Trần Khánh Duy đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy Công an tỉnh và chủ trì tổ chức thực hiện các Kế hoạch, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh Kon Tum; Tổ chức tốt công tác nắm bắt tình hình và định hướng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; Tổ chức triển khai có hiệu quả Đề án “Củng cố và nâng cao chất lượng đoàn viên; chất lượng cán bộ Đoàn; chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội giai đoạn 2014 – 2017” của Tỉnh Đoàn Kon Tum; Định hướng các cơ sở Đoàn thực hiện các công trình thanh niên, phần việc thanh niên phục vụ công tác chuyên môn.

Bên cạnh đó, với vai trò là Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Thiếu úy Trần Khánh Duy đã xây dựng, tổ chức Chương trình Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh các năm 2015, 2016 đối với các cơ sở Đoàn trực thuộc và Công an các huyện, thành phố nhằm tạo điều kiện để Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh đi sâu, đi sát vào tình hình hoạt động của các tổ chức cơ sở Đoàn, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, từ đó khắc phục những khó khăn và triển khai các nội dung công tác Đoàn phù hợp hơn với nhu cầu thực tiễn của đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên Công an tỉnh ngày càng vững mạnh và phát triển.

1466149547-1906-sX5bHJPc3TCRnbYsoeQFgGM3nxOA

Kết thúc năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, Thiếu úy Trần Khánh Duy đã nhận được nhiều khen thưởng các cấp, cụ thể:

– Bằng khen của Tỉnh Đoàn Kon Tum vì đã có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo và thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.

– Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.

– Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum vì đã có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 Năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015), 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2015).

– Giải ba cuộc thi Khoảnh khắc tình nguyện hè năm 2015 do Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức.

– Giấy khen của UBND huyện Kon Rẫy vì đã có thành tích tiêu biểu trong chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2015.

– Giấy khen của UBND xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện gắn với Hành quân xây dựng cơ sở năm 2015 tại mặt trận xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

– Giấy khen của Hội chữ thập đỏ thành phố Kon Tum vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia phong trào chữ thập đỏ.

1466149547-1357-RQlq4D8eo9-lOKREyEbFRgFNfXxA

Thiếu úy Trần Khánh Duy được tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu cụm Tây Nguyên

Với những thành tích đã đạt được, trong Lễ tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội – Đội tiêu biểu và Bí thư Chi đoàn giỏi Cụm Tây Nguyên năm 2016 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 15/6/2016, Thiếu úy Trần Khánh Duy vinh dự được đồng chí Nguyễn Phi Long – Bí Thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen và công nhận cán bộ Đoàn tiêu biểu Cụm Tây Nguyên năm 2016.

Tâm sự cùng thanh niên tiêu biểu các tỉnh Tây Nguyên, Thiếu úy Trần Khánh Duy chia sẻ: “Trong bất kỳ lĩnh vực công tác, tuổi trẻ Công an Kon Tum luôn khẳng định vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng. Chính điều này đã góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Kon Tum hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị bảo đảm trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng là người Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

TIN MỚI