Trai ‘thẳng’ đi chùa Hà về lập tức có người yêu , nhưng bồ lại không phải là con gái

Sự linh thiêng của chùa Hà quả là không thể bàn cãi, có không ít cặp đôi đã nhờ chùa Hà mà ‘đi một về hai’. Thế nhưng trường hợp của chàng trai bị bẻ từ ‘thẳng’ thành ‘cong’ này thì lại vô cùng hiếm.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai đi cầu duyên ở chùa Hà thành công gặp “nửa kia” của đời mình được chia sẻ khắp mạng xã hội. Không phải mọi người trầm trồ vì sự linh thiêng của chùa Hà, mà vì đối tượng mà chàng trai này có tình cảm sau khi cầu duyên về lại là một chàng trai khác.

Cụ thể, câu chuyện được bạn thân của chính anh chàng cầu duyên kể lại trên confesstion của một trường đại học. Người này cho biết, cả hai chơi với nhau từ hồi cấp 3, thế nhưng lên đến đại học năm 4, bạn bè đã có người yêu hết còn anh chàng này vẫn độc thân. Vậy là, chàng F.A được bạn thân xúi lên chùa Hà cầu duyên.

Thanh niên đi chùa Hà cầu duyên vì đã năm 4 mà chưa có bồ. (ảnh minh họa)

Ai ngờ sau 4 tháng cầu duyên, thanh niên này có người yêu thật. Tuy nhiên, đến khi mang người yêu đi giới thiệu, bạn thân anh chàng mới “ngã ngửa” vì biết người yêu của bạn mình là…con trai. Anh bạn thân khẳng định, suốt gần 10 năm chơi chung, bạn mình là trai thẳng.

“Thằng bạn mình không gay không gì đâu nhé, trước đấy không hề luôn, mình xin khẳng định. Vậy mà giờ nó có người yêu là 1 ông anh sinh năm 94, cùng phòng gym, anh này mới đến tập tại phòng nó hay tập chứ trước đó thì không. Thế loằng ngoằng rồi thành yêu nhau, hôm đó nó còn kể cho mình nào là duyên số, nào là tự dưng thấy có tình cảm. Đến giờ mình vẫn thấy mông lung…”

Cái kết là “đi một về hai”, nhưng không phải về cùng con gái.(ảnh minh họa)

Câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang nhưng cũng không kém phần thích thú. Nhiều người cho biết chắc do lúc xin, anh chàng kia lỡ không khấn rõ “bạn gái” hay “bạn trai”, chỉ khấn mông lung là “người yêu” nên các chư thần “cho nhầm”. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng khác nhận định anh chàng chỉ là “kín” mà thôi chứ không “thẳng” như cách thể hiện ra ngoài.

Cộng đồng mạng được một phen thích thú với câu chuyện cầu duyên đáng yêu này.

Chùa Hà đúng là “đi một về hai”, thế nhưng đi về cùng ai thì phải xem lại giới tính đấy nhé!

Dung

Đang tải...
Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

TIN MỚI