Trải qua 3 mối tình mà 2 lần yêu phải các cô gái chỉ thích người cùng giới

Tại sao cuộc đời tôi lại như thế, 3 mối tình mà đến 2 lần yêu nhầm người, có lẽ do duyên số tôi chưa đến?

Bước vào đời tôi là một trang giấy trắng, tưởng chừng cuộc sống êm đềm theo tôi đến cùng nhưng cuộc sống không thế. Năm tôi đậu đại học, gia đình ai cũng vui mừng. Thời sinh viên bồng bột, ham chơi như bao người có bạn trai bạn gái. Rồi tôi quen em, một người con gái cao ráo nhưng em rất cứng cỏi và cầu tiến. Quen em 3 năm rồi đến lúc ra trường, mỗi người một nơi làm việc, em rũ bỏ công sức tôi xây dựng tình cảm dành cho em. Em đi lấy chồng còn tôi bôn ba, chắc tại một thằng đàn ông chưa có sự nghiệp ổn định nên đành ngậm ngùi ra đi.

Trải qua 3 mối tình mà 2 lần yêu phải các cô gái chỉ thích người cùng giới Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Bôn ba đất khách Sài thành nhưng trong tôi trống rỗng, cố gắng làm việc và quên em. 3 năm là thời gian đủ để tôi nguôi ngoai và quên quá khứ. Lại một lần nữa tôi mở lòng đón em, một người con gái trẻ, năng động. Trớ trêu thay em còn rất trẻ, ham chơi, bạn bè nhiều, tôi dần nhận ra một sự thật em chỉ muốn tôi đi chơi cùng lũ bạn em, bỏ tiền bạc chạy theo em những cuộc chơi thâu đêm. Rồi một lần nữa tôi nhận ra rằng em yêu một cô gái khác, lòng tôi tan nát. Tôi cất bước ra đi bỏ lại quá khứ một lần nữa về quê hương lập nghiệp.

Tôi xin làm nhân viên cho một công ty gần nhà, vừa làm vừa học tập, cố gắng quên những chuyện tình buồn. Hai năm sau tôi lại mở lòng với một cô gái tính tình trầm, ít nói, ít tiếp xúc với người lạ, do duyên số chỉ có tôi mới trò chuyện được nhiều với em. Rồi dần dần tình cảm phát triển, khi có cơ hội tôi bày tỏ tình cảm, em nhận lời làm người yêu tôi. Tình cảm chúng tôi phát triển nhanh, quyết định cuối năm cưới. Thời gian chuẩn bị kế hoạch vạch sẵn nhưng nào ngờ trước đó em có một người bạn gái thân, hai người thân thiết quá mức tình bạn. Tôi bàng hoàng nhận ra tình cảm của mình vừa chớm nở lại bị dập tắt trong sự đau khổ. Tại sao cuộc đời tôi lại như thế, 3 mối tình mà đến 2 lần yêu nhầm người, có lẽ do duyên số tôi chưa đến. Tôi cầu chúc em hạnh phúc, một lần nữa chuẩn bị cất bước ra đi nhưng em không hề hỏi han. Phương trời nào cho tôi, nơi chốn nào cho tôi ngừng bước? Chắc có lẽ thời gian sẽ trả lời tất cả.

Theo Hưng/Ngôi sao

Đang tải...
Đêm tân hôn chồng ôm tiền vàng biến mất, sáng ra anh khệ nệ bê về số vàng gấp 5

Đêm tân hôn chồng ôm tiền vàng biến mất, sáng ra anh khệ nệ bê về số vàng gấp 5

Cháy hệ thống điện mặt trời áp mái tại Gia Lai

Cháy hệ thống điện mặt trời áp mái tại Gia Lai

Bé trai gần 3 năm sống trong đòn roi của bố

Bé trai gần 3 năm sống trong đòn roi của bố

Kia Morning bất ngờ giảm hơn 20 triệu đồng, ‘câu’ khách

Kia Morning bất ngờ giảm hơn 20 triệu đồng, ‘câu’ khách

TIN MỚI