Trai đẹp bị dân mạng ‘ném đá’ vì huênh hoang ‘có người yêu vẫn đi tán cô khác để có cơ hội cho bản thân’

Chàng trai viết: ‘Tôi vẻ bề ngoài thì ổn, học thức thì học cũng trường thuộc dạng top, bố mẹ có học thức đầy đủ, không có phốt gì cả nên tôi biết giá trị mình’.

Người ta vẫn nói “đẹp thì có quyền”, bởi vốn dĩ ai chẳng ưa cái đẹp. Đặc biệt, những chàng trai, cô gái đẹp trai, xinh gái thường được “ong bướm” vây quanh là chuyện dễ hiểu. Nhưng đẹp trai, xinh gái là chưa đủ, quan trọng là cách sống cũng phải tốt đẹp để có được tiếng thơm. Nếu đẹp trai, cao ráo mà để lại tiếng xấu, huênh hoang, kênh kiệu thì rõ ràng cũng chẳng ai khen mà còn chê bai hết lời.

Mới đây, một chàng trai tự nhận là nước da trắng trẻo, chiều cao ổn 1,8m đã tự đăng tải một đoạn status về quan niệm trong tình yêu lên một fanpage khiến dân mạng nổi giận và “ném đá” tơi bời. Chàng trai viết: ” Hồi cấp 2, cấp 3 cũng được nhiều em thích nhưng tôi chỉ chọn ra em nào tốt nhất chiều mình nhất để yêu. khi nào tôi cảm thấy thế là ổn rồi thì thôi. Tôi vẻ bề ngoài thì ổn, học thức thì học cũng trường thuộc dạng top, bố mẹ có học thức đầy đủ, không có phốt gì cả nên tôi biết giá trị mình. Tôi kể cả lúc đang yêu vẫn đi tán em này em kia để có cơ hội cho bản thân, kể cả biết có người yêu rồi con gái vẫn chấp nhận nhảy vào tranh giành như thật”.

Chưa hết, chàng trai này còn tự nhận xét về con gái khi yêu khiến mọi người bức xúc: “Con gái ấy, yêu vào mù quáng, nói gì cũng nghe. Cho nên, lần nào chia tay tôi cũng cố gắng cắt đứt mọi liên lạc…để không ảnh hưởng tới cuộc sống của mình và cũng không ảnh hưởng gì tới mối tình sau này của tôi nữa…cũng chính vì thế nên tôi tán đc nhiều em”.

Chàng trai viết rõ sẵn sàng nhận “ném đá” của cư dân mạng. Bởi vì chàng trai cho rằng con gái thấy chàng trai nào hơn thì yêu, bản thân có cơ hội thì không tội gì mà tránh.

Dân mạng “ném đá”

Đoạn status dài của chàng trai về quan niệm trong tình yêu khiến cho các cô gái nói riêng và cư dân mạng không đồng tình và tranh luận dữ dội. Một người cho biết: “Bạn coi tình cảm như trò đùa vậy, ghét nhất con trai Sở Khanh. Tôi không hiểu tình yêu với bạn là gì, bạn nên nghĩ cuộc sống không ai hoàn hảo, nên bạn đừng bao giờ đem người này hoặc người kia ra so sánh. Tôi tin một ngày nào đó, bạn sẽ hối tiếc vì chưa chắc người cuối cùng bên bạn đã là người tốt nhất”.

Một cô gái khác bình luận: “Tất nhiên là khi yêu, mỗi người sẽ có những suy nghĩ và việc làm khác nhau. Nhưng hành động và suy nghĩ như thế của chính anh không những không nâng cao được giá trị của chính mình mà còn đồng nghĩa với việc mất đi sự tôn trọng từ người khác. Dù đàn ông hay phụ nữ, ai sinh ra thì cũng sẽ có sướng khổ nhất định, muốn bản thân được hạnh phúc. Sau này, anh có gia đình ấm êm thì ít ra anh phải cho đi thì mới mong nhận lại, chứ đừng kiểu yêu cho biết hoặc vụ lợi cá nhân”.

Sở dĩ sự việc gây nên sự giận dữ cho nhiều cư dân mạng là lối suy nghĩ ích kỷ, không khiêm tốn của chàng trai viết đoạn chia sẻ này. Trong tình yêu cần sự tôn trọng với người mình yêu, nếu như xác định yêu đương là một cuộc chinh phục để tà lưa hết cô gái này đến cô gái khác, cuối cùng chẳng có ai ở bên cạnh mình. Lúc đó, bản thân nhận ra sự cô đơn thì đã muộn màng.

Hành trình của tình yêu là một sự vun đắp và xây dựng từng ngày, nếu như chỉ coi đó là một trò đùa thì sớm muộn cũng chán nản và nền móng của tình yêu không hề bền vững. Và khi mọi người nhận ra bản tính của mình, liệu chàng trai này có thể có một hạnh phúc bình dị như bao người?

Đang tải...
Gia Lai: 2 nhóm hẹn xử nhau ở khu vực biên giới bằng súng

Gia Lai: 2 nhóm hẹn xử nhau ở khu vực biên giới bằng súng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Đắk Nông: Nữ tài xế để ôtô trôi tự do tông chết người chịu trách nhiệm gì?

Đắk Nông: Nữ tài xế để ôtô trôi tự do tông chết người chịu trách nhiệm gì?

Đắk Lắk: Xử lý Hiệu trưởng trường mầm non sử dụng bằng cấp 3 giả

Đắk Lắk: Xử lý Hiệu trưởng trường mầm non sử dụng bằng cấp 3 giả

TIN MỚI