Trắc nghiệm: Mô tả tâm trạng lúc này của bạn

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Mô tả tâm trạng lúc này của bạn Ảnh 1

Ảnh minh họa

A. Em bé đứng dưới tuyết

Hiện tại, tâm trạng của bạn đang rất bất ổn, dễ lên xuống thất thường và hay cáu bẳn dù là với chuyện nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn đang trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời, gặp phải nhiều biến cố và thay đổi tiêu cực. Bạn chưa thể thích ứng được với hoàn cảnh, cảm thấy bế tắc và hỗn loạn. Tình hình này sẽ còn kéo dài lâu nữa đấy, và sẽ có nhiều khó khăn không thể tưởng tượng nổi xuất hiện. Bạn sẽ còn phải đau đầu dài dài. Điều duy nhất bạn cần làm là lấy lại cân bằng tinh thần, tự đứng dậy và cứu lấy chính mình. Đây là thách thức mà bạn cần vượt qua.

B. Những con tuần lộc bay trên trời

Tâm trạng gần đây của bạn nhìn chung khá tích cực, vui vẻ và lãng mạn. Bạn đang chìm vào thế giới riêng của mình, đầu óc lâng lâng trên chín tầng mây xanh. Tuy không có dấu hiệu trầm uất hay tiêu cực, nhưng bạn đang có xu hướng mơ mộng quá đà và lơ đãng, thiếu tập trung vào thực tế. Bạn đang dệt lên những giấc mơ riêng cho mình, nhưng chưa nghĩ tới việc thực hiện chúng ra sao. Chọn đáp án này cũng cho thấy bạn đang tách mình ra khỏi đám đông để nuôi dưỡng tâm hồn.

C. Tàu hỏa nhả khói

Trạng thái tinh thần của bạn hiện rất ổn định. Thực tế, bạn là người lúc nào cũng vững vàng, tự tin và độc lập. Cũng vì lý do này, bạn luôn làm chủ được cuộc sống của mình và thu hút mọi người xung quanh đến với mình. Hiện tại, bạn đang tập trung vào công việc hoặc một kế hoạch lớn, hoặc cũng có thể bạn đang tận hưởng cuộc sống, tham gia các hoạt động xã hội.

D. Màn sương tuyết dày đặc trong đêm

Trạng thái tâm lý của bạn hiện tại có chút sến súa và “ướt át”. Bề ngoài, bạn tỏ ra hướng ngoại, quẩy hết mình trong những cuộc vui. Nhưng bên trong bạn tồn tại một thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Trong đó, bạn nuôi dưỡng những cảm xúc và hy vọng về chuyện tình yêu nam nữ. Dường như, bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, hoặc đang thầm tương tư ai đó. Nội tâm của bạn đan xen sự e ấp, ngọt ngào, vui vẻ lẫn hy vọng.

Theo Alexandra V/Ione

Đang tải...
Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

TIN MỚI

Nha Trang một thoáng xuân thì

Nha Trang một thoáng xuân thì

Hồn quê, hương vị của mọi miền đất bao giờ cũng hiện hữu qua hình ảnh của phiên chợ Tết. Nha Trang cũng thế....