Trắc nghiệm: Bạn là nai ngơ ngác hay sói ranh mãnh khi 'vào đời'?

Chọn một quả cầu thủy tinh dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn là nai ngơ ngác hay sói ranh mãnh khi 'vào đời'? Ảnh 1

Bạn chọn quả cầu thủy tinh nào?

A. Chỉ số khôn ngoan, chững chạc:

Bạn là người tương đối đơn giản, có gì nói nấy, dễ tin lời người khác mà không hề đề phòng cảnh giác chút nào. Thái độ yêu ghét của bạn với người khác cũng rất rõ ràng, thích thì sẽ năng tương tác gần gũi, không ưa thì sẽ tự động tránh xa như tránh dịch, quyết không thân thiết, dính líu.

Nói chung, cuộc sống của bạn luôn chỉ tồn tại hai màu đen trắng, bạn làm gì cũng sòng phẳng, vô tư, suy nghĩ rất trong sáng và thẳng tưng, nhìn đời bằng con mắt của một đứa trẻ.

B. Chỉ số khôn ngoan, chững chạc:

Bạn là người có kha khá kinh nghiệm trong việc đối nhân xử thế, từng nếm trải đủ cung bậc cảm xúc trong cuộc đời, từ tình yêu đến tình bạn và tình người. Ngọt bùi cay đắng, dư vị nào bạn cũng từng thưởng thức hết. Nhờ những bài học và những vấp ngã trước đây, bạn đã đủ khôn lớn, mạnh mẽ để vững vàng bước trên đường đời.

Bạn từng bị tổn thương rất nhiều trong quá khứ, chính điều này biến bạn từ một người thiếu hiểu biết, ngây ngô thành một kẻ từng trải, khôn ngoan và đủ tinh tường để thấu hiểu mọi sự đời.

C. Chỉ số khôn ngoan, chững chạc:

Bạn là người nhạy cảm, cẩn thận, mức độ đề phòng rất cao với người lạ, khả năng đánh giá, nhìn nhận đúng đắn sự vật, sự việc và con người của bạn khá cao.

Bạn coi trọng sự trung thực và luôn đối xử với người khác bằng trái tim chân thành. Nhưng đừng nghĩ rằng vì bạn tốt mà có thể lợi dụng được bạn. Bởi bạn rất tinh tường, có thể nhìn trúng tâm ý của người khác, và biết rõ ai là thù, ai là bạn. Cho nên, chẳng ai có thể lừa được bạn hết.

D. Chỉ số khôn ngoan, chững chạc:

Bạn bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng, khó gần và rất chững chạc, nhưng thực tâm, bạn ngây thơ vô cùng, rất dễ bị lừa dối. Bạn sống thiên về cảm xúc và bản năng, lúc nào cũng mộng mơ về một thế giới tốt đẹp, tràn đầy tình yêu thương.

Bạn cho rằng trên đời này còn rất nhiều người tốt, và họ sẽ xuất hiện trong đời bạn. Vỏ bọc lạnh lùng mà bạn tạo dựng bên ngoài chỉ là để che đậy sự nhút nhát, thiếu tự tin bên trong mà thôi. Chứ thực tâm, bạn rất muốn được hòa mình vào cộng đồng và xã hội. Chỉ có điều, kinh nghiệm sống của bạn còn rất non kém, gần như không có sự phòng bị với những cạm bẫy cuộc đời. Bạn dễ bị lừa phỉnh và bị thao túng bởi những lời nói hoa mỹ của những kẻ xảo quyệt, giả tạo.

Theoo Alexandra V/Ione

Đang tải...
Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Kon Tum: Xe khách lật trên quốc lộ, 19 người bị thương

Kon Tum: Xe khách lật trên quốc lộ, 19 người bị thương

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

TIN MỚI

Cứu điện mặt trời

Cứu điện mặt trời

Đầu tư ồ ạt vào điện mặt trời (ĐMT), gần đây lại ít được 'lên lưới' khiến nhiều nhà đầu tư đồng loạt...