‘Trà tiểu tam’ bị Thái túm tóc, đánh tới tấp sau khi lộ danh phận

Cảnh Trà bị Thái đánh đập dã man được hé lộ trong chương trình VTV Kết nối mới đây. Nhiều khán giả tỏ ra hả hê sau khi xem phân cảnh này.

Bộ phim về đề tài gia đình Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng hơn 10 tập. Nhân vật Trà tiểu tam (Lương Thanh đóng) và Thái (người chồng vũ phu, ngoại tình) đang bị ghét nhất phim. Trà là cô gái ăn chơi, được thuê quyến rũ Thái. Cô công khai khiêu chiến với Khuê (Hồng Diễm) bằng những tính toán mưu mô, xảo quyệt. Trà có thai với bạn trai cũ, nhưng lừa Thái vào tròng, khiến anh có ý định bỏ vợ.

Trong tập 12, Trà chơi bài ngửa với Khuê, thông báo đã có thai. Em trai của Khuê lén ghi lại clip cuộc nói chuyện nhằm làm bằng chứng tố cáo Trà. Song, do sự bất cẩn của hai chị em, Trà giật được chiếc điện thoại. Phân cảnh này khiến nhiều khán giả rất bức xúc.

Thái đánh Trà không thương tiếc. Ảnh: VTV.

Mới đây, trong chương trình VTV Kết nối, phân cảnh Trà bị Thái túm tóc đánh đập dã man được hé lộ. Dường như đây là tình tiết sau khi Thái đã lấy Trà và phát hiện sự thật. Cô bị tát mạnh gục xuống giường. Sau đó, mẹ của Thái có mặt và can ngăn.

Trả lời phỏng vấn, diễn viên Lương Thanh chia sẻ cô cho rằng đây là một trong những phân cảnh khán giả mong chờ nhất bởi nhân vật Trà bị ghét từ đầu phim. “Khi thực hiện xong, Thanh không tránh khỏi những vết thương trên người” – cô nói

Khi xem clip này, không ít khán giả bày tỏ tâm trạng hả hê, cho rằng đó là cái giá xứng đáng cho Trà tiểu tam. Bạn Vân Anh nêu ý kiến: “Cảnh này đánh trong phòng tại nhà của Thái, chắc là lúc vợ bỏ đi rồi và em Trà bị lộ danh phận thật sự”. Người khác bình luận: “Mình muốn Thái phải thất bại ê chề, không còn một xu dính túi. Còn Trà cũng không nơi nương tựa. Vậy mới đáng đời cho những kẻ vô lương tâm đạo đức”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng tiếp tục chỉ trích Thái là gã đàn ông không ra gì, trở mặt nhanh như trở bàn tay. “Tuy ghét Trà thật, nhưng kiểu đàn ông lúc quen thì mật ngọt, lúc tức tối thì bạo lực thật không chấp nhận nổi”, một thành viên mạng tỏ ra bức xúc.

“Đàn ông suốt ngày động tay động chân với phụ nữ, đánh vợ và bồ dã man như Thái nên phải trả giá đắt. Tại sao không có cảnh Thái bị tát nhỉ? Dù sau này Thái phát hiện sự thật và muốn quay về, Khuê tuyệt đối không nên tha thứ” – bạn Thanh Lan chia sẻ.

Ly Nguyễn

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...