Trả lại tang vật cho gia đình nạn nhân bị Tuấn ‘khỉ’ sát hại

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã trả lại chiếc xe máy Honda Wave Anpha cho chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung, vợ anh Vũ Chí Tâm – người nghi bị Tuấn ‘khỉ’ sát hại vào rạng sáng 30/1 tại huyện Củ Chi.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung bên chiếc xe của chồng vừa được công an trao trả sáng 17/4. Ảnh: Nam Dương

Sáng ngày 17/4, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã trả lại chiếc xe máy Honda Wave Anpha biển số 59X2-595.12 cho chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung là vợ anh Vũ Chí Tâm, người nghi bị Tuấn “khỉ” bắt chết liên quan đến vụ án “Giết người; Cướp tài sản; Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có; Che giấu tội phạm, và Không tố giác tội phạm” xảy ra ngày 29-30/1/2020 trên địa bàn huyện Chủ Chi. Ngoài chiếc xe máy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cũng trả lại cho chị Nhung chiếc điện thoại Nokia, kính đen, ví và giấy tờ xe… là những vật dụng mà anh Tâm mang theo mình trước khi bị sát hại.

Chiếc điện thoại của anh Tâm có một lỗ thủng ở góc trên giống như vết đạn bắn xuyên qua. Ảnh: Nam Dương.

Theo thông tin từ công an, chiếc xe trên đã bị vứt xuống sông và được cơ quan chức năng vớt lên vào ngày 29/3 và đã bị rỉ sét hư hỏng nạng. Điều đặc biệt, ở góc trên chiếc điện thoại có một lỗ thủng nhỏ giống như vết đạn bắn xuyên qua. Giải thích về việc này, chị Nhung cho rằng khi trên đường thăm người quen trở về, anh Tâm có nghe điện thoại của mấy người cậu gọi. Do đó, có khả năng khi còn cầm điện thoại trên tay thì anh Tâm bị bắn.

Như thông tin đã được công bố trước đó, rạng sáng 30/1, trên đường đi thăm bà con trở về, đến tỉnh lộ 15 đoạn qua xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, anh Vũ Chí Tâm đã bị bắn chết.

YÊN NỘI

Đắk Nông: Cảnh giác nạn trộm cắp xe máy cày

Những chiêu trò để trúng đấu giá đất của vợ chồng “Đường Nhuệ”

Không đội mũ bảo hiểm còn ngoan cố ‘cãi lý’ với CSGT

TIN MỚI