Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới

Ngay đầu năm 2021, Toyota Việt Nam triển khai chương trình 'Toyota cùng em học An toàn giao thông' năm học 2020 – 2021.

Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới Ảnh 1

Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn tại Bình Phước trong khuôn khổ chương trình "Toyota cùng em học ATGT" năm học 2020 – 2021

Năm nay, chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” tiếp tục triển khai 2 hoạt động chính gồm giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên, học sinh tiểu học và hội giao lưu cấp quốc gia.

Đại diện Toyota Việt Nam chia sẻ: “Đến với buổi giao lưu này, hi vọng rằng các em học sinh sẽ ghi nhớ và thường xuyên vận dụng những kỹ năng an toàn đã học khi tham gia giao thông, đồng thời chia sẻ với bố mẹ, người thân và bạn bè để đảm bảo an toàn cho chính bản thân các em và những người xung quanh”.

Tiếp theo chương trình cấp tỉnh, chương trình giao lưu cấp Quốc gia dự kiến được tổ chức vào tháng 3/2021 tại Thanh Hóa. Các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Năm nay, chương trình có nhiều nội dung mới như thiết kế nhiều trò chơi hấp dẫn, tổ chức phần giao lưu tăng sự tương tác, có tính giáo dục cao nhằm thu hút sự tham gia của các đội chơi và khán giả. Ngoài ra, các em học sinh sẽ được truyền cảm hứng trong việc học và ghi nhớ các kỹ năng tham gia giao thông cùng các vị khách mời đặc biệt.

Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới Ảnh 2

"Toyota cùng em học ATGT" áp dụng phương pháp giáo dục "học mà chơi, chơi mà học"

Sau 15 năm triển khai, chương trình “Toyota Cùng em học ATGT” đã đạt được những kết quả tích cực. Trong đó nổi bật là việc áp dụng phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao. Chương trình đã trao tặng hơn 7,5 triệu sách giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, gần 129.000 sách hướng dẫn dành cho giáo viên tiểu học và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Thông qua chương trình, Toyota mong muốn tiếp tục góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Cẩm Tú

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

TIN MỚI