Top 10 sao Hoa Ngữ hot nhất 2020: Bị tẩy chay nhưng Tiêu Chiến vẫn góp mặt trong danh sách

Tiêu Chiến, Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba,… là những minh tinh được gọi tên trong danh sách Top 10 minh tinh hot nhất năm 2020.

Mới đây, IPSOS – tập đoàn chuyên nghiên cứu số liệu uy tín, lớn thứ ba trên Thế giới đã công bố danh sách Top 10 ngôi sao Hoa Ngữ nổi tiếng nhất năm 2020. Bảng xếp hạng này tách biệt thành hai bảng nam và nữ, mỗi bảng với 5 vị trí đứng đầu không phân thứ hạng. IPSOS tổng hợp số liệu trên Weibo kết hợp khảo sát 2471 người tại các thành phố tuyến đầu của Trung Quốc dựa trên đánh giá về tác phẩm, số lần hoạt động, giá trị thương mại, khả năng tiêu thụ của fans,…

Sau kết hợp nhiều số liệu tổng quan, IPSOS đã tìm ra Top 10 minh tinh hot nhất Cbiz. Đây cũng là những cái tên nổi bật trong mắt cộng đồng mạng suốt năm 2020. Nhưng trong số đó, người chịu khó khăn, sóng gió nhiều nhất chính là Tiêu Chiến khi anh chàng gặp phải tình trạng tẩy chay, bị chống đối gay gắt.

Nhưng song song với đó thì fan hâm mộ của anh chàng càng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để yêu thương và ủng hộ hết mình cho thần tượng. Đây cũng chính là lý do vì sao Tiêu Chiến đã được góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Ở bảng nữ thì dân mạng khá bất ngờ trước sự xuất hiện của Dương Siêu Việt và Lưu Vũ Hân. Bởi lẽ cả hai là những nữ thần tượng thế hệ mới, thành tựu sự nghiệp không thể nào so sánh với các đàn chị trong danh sách này. Tuy nhiên, với lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu đã góp phần giúp họ tạo nên sức nóng và độ hot cho tên tuổi của mình.

Dưới đây là Danh sách đầy đủ của Top 10 minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm 2020! (Không phân biệt thứ hạng)

Bảng Nam:

Tiêu Chiến

Thái Từ Khôn

Trương Nghệ Hưng

Vương Nhất Bác

Dịch Dương Thiên Tỉ

Bảng Nữ:

Dương Mịch

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Siêu Việt

Triệu Lệ Dĩnh

Lưu Vũ Hân

Thiên Bình – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

TIN MỚI