Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ ‘tố’ Phan Văn Đức bắt cá hai tay

Dường như cả hai chia tay nhau trong trạng thái ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’ bởi Ngọc Nữ bày tỏ thái độ kỳ lạ khi nói chuyện Văn Đức có bạn gái mới.

Dù đã “đôi ngã chia ly” thế nhưng câu chuyện tình yêu giữa Văn Đức và Ngọc Nữ vẫn được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau hàng loạt thông tin Văn Đức công khai người yêu mới thì mới đây Ngọc Nữ lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về chuyện này.

Trong một bài đăng vào tối ngày 18/9, Ngọc Nữ nhận được một câu hỏi của một fan nữ: “Trên cương vị của một người bạn thì chị thấy người yêu mới của Văn như thế nào? Có xinh không ạ?”.

Ngọc Nữ trả lời: “Nếu Nữ trả lời câu này thì nó mang tính chất chủ quan quá rồi. Nữ sẽ không bao giờ nhận xét về người khác như thế nào. Mọi người nên tự quan sát và cảm nhận. Và Đức nó thích, nó yêu là quyền của nó. Có tốt, có xấu cũng là phúc phận của nó. Nữ không có ý kiến”.

Ngọc Nữ trả lời fan với thái độ khá “gắt”. Người đẹp xứ Nghệ gọi Văn Đức là “nó” và cho rằng việc trò cưng Park Hang Seo có bạn gái mới là quyền của bản thân. Ngọc Nữ không quan tâm và không có ý kiến. Có vẻ như cả hai chia tay nhau trong trạng thái “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Ngọc Nữ nói chuyện Văn Đức có người yêu mới: “Nó yêu là quyền của nó….”.

Thông qua buổi trả lời bình luận, Ngọc Nữ cũng ít nhiều nhận được sự yêu mến của các fan bởi sự nhiệt tình và cá tính. Top 10 Hoa hậ bày tỏ sự cảm mến với những fan đã dành tình cảm với mình và không ngần ngại “bật” những fan dùng những ngôn từ không hay.

Ngọc Nữ cũng lần đầu tiên thừa nhận giữa cô và Phan Văn Đức “đã từng” có mối quan hệ yêu đương. “ Nhưng hiện tại là ngược lại. Và ai còn nợ thì họ vẫn phải trả. Còn lại Nữ không care (quan tâm)”, Ngọc Nữ ám chỉ điều gì đó.

Ngọc Nữ cho biết cô lên trân trọng quá khứ: “Đã gọi là quá khứ thì tức là nó đã từng trải qua và tồn tại. Với Nữ, kỷ niệm đẹp cũng có, hạnh phúc hay nước mắt đều đủ cả. Nữ sẽ luôn trân trọng từng câu chuyện và từng khoảnh khắc. Nữ đã từng có tình yêu 7 năm thật sự tuyệt vời và Nữ luôn trân trọng nó. Hơn hết Nữ hài lòng với cuộc sống thực tại. Mạnh mẽ và thấu hiểu cuộc sống!”.

Ngoài ra, một fan hâm mộ tiết lộ Phan Văn Đức thời điểm chưa chia tay Ngọc Nữ đã quen 1 cô gái, không phải bạn gái mới (Nhật Linh). Ngọc Nữ gián tiếp thừa nhận điều này đúng, theo kiểu Phan Văn Đức “bắt cá hai tay”.

Bạn gái cũ Văn Đức cũng bật mí bí quyết để vượt qua những chỉ trích của antifan: “Tại sao mọi người không nghĩ một chiều hướng tốt hơn là những antifan đang quan tâm mình nên họ mới để ý và soi mói. Đối với Nữ, không có fan hay antifan và Nữ cố gắng để bản thân không ảnh hưởng bởi những ý kiến bên ngoài”.

Mỹ Tiên

Đang tải...
Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

TIN MỚI