Tổng thứ ký VFF thông báo ngưng bán, giá vé chợ đen đắt ‘cắt cổ’

Vé chợ đen trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines cao gấp 7 đến 10 lần giá gốc.

Sáng nay, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh xác nhận: “Đến lúc này, vé đã bán hết. Trong thông báo ban đầu, ban tổ chức cho biết sẽ bán vé tới hết 12h ngày 29.11 hoặc bán tới khi hết vé. Thời điểm ngưng bán vé sẽ phụ thuộc vào việc điều kiện nào đến trước. Và điều kiện bán hết vé đã tới trước”.

Tổng thứ ký VFF thông báo ngưng bán, giá vé chợ đen đắt 'cắt cổ' Ảnh 1

Một thành viên Facebook rao bán 1 cặp vé (mệnh giá gốc 300 ngàn) với giá 2,5 triệu

Như vậy vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình được VFF xác nhận bán hết nhưng trên mạng xã hội vẫn rất nhiều NHM chưa mua được. Có nhiều người kêu ca rằng “họ trực chờ trên máy tính để mua vé từ thời điểm mở bán (10 giờ sáng 28.11) nhưng vẫn không thể thực hiện được lệnh giao dịch”.

Trong khi đó, vé chợ đen vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi trên Facebook ngay từ thời điểm vé online mở bán. Rất nhiều dòng trạng thái rao bán vé nhưng có giá cao “cắt cổ”.

Tổng thứ ký VFF thông báo ngưng bán, giá vé chợ đen đắt 'cắt cổ' Ảnh 2

Cảnh rao bán vé nhộn nhịp trên Facebook

Vé giá gốc trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT Philippines có 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Còn giá vé chợ đen rao trên mạng thì cao gấp từ 7 đến 10 lần giá gốc.

Cụ thể, 1 cặp vé mệnh giá 200.000 được rao bán giá 1,5 triệu đồng. Vé mệnh giá 300.000 đồng được rao bán giá 2,5 đến 3,5 triệu đồng 1 cặp. Vé mệnh giá 400.000 đồng được rao bán 4 triệu đồng/cặp, có người còn rao bán giá 8,5 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao bán 5 triệu đồng/cặp.

Thậm chí, có những tài khoản trên Facebook còn mạnh miệng tuyên bố “muốn mua bao nhiêu vé cũng có”. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà họ lại có thể mua được nhiều vé như thế, trong khi rất nhiều NHM chân chính lại không thể mua được dù đã túc trực trên máy tính từ thời điểm mở bán.

Đang tải...
Phát hiện nghi can chuốc thuốc mê khách cướp tài sản, tài xế chở đến công an

Phát hiện nghi can chuốc thuốc mê khách cướp tài sản, tài xế chở đến công an

Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Xôn xao clip nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 đánh

Xôn xao clip nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 đánh

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

TIN MỚI