Tổng thống Putin cảm ơn vì tin tưởng vào nước Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc người Nga thay đổi tốt hơn cho năm 2018, cảm ơn vì tin tưởng nước Nga.

Vào những phút cuối cùng của năm cũ qua đi và năm 2018 đến gần, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người dân Nga.

Tổng thống Putin chúc cho người Nga có những thay đổi quan trọng và cảm ơn họ vì tin tưởng vào nước Nga.

Tổng thống Putin cảm ơn nhân dân Nga đã tin tưởng vào quốc gia của mình.

Tổng thống Nga nói: “Với chúng ta, năm mới là một kỳ nghỉ dành cho gia đình, cùng mừng năm mới như những gì đã làm thời thơ ấu: những món quà đầy bất ngờ, sự ấm áp đặc biệt, mong đợi những thay đổi quan trọng. Gia đình sẽ trở về và đoàn tụ, nếu tất cả chúng ta luôn nhớ về cha mẹ mình, quan tâm đến họ từng phút, nếu cha mẹ tiếp tục hiểu được con cái mình, những khát vọng và ước mơ của chúng, để hỗ trợ chúng với tấm lòng quảng đại” – ông Putin nói.

Vào những phút giây đầu tiên của năm mới, ông Putin nói rằng, mọi người hãy “nói những lời yêu thương, chăm sóc lẫn nhau, tha thứ những sai lầm, tội lỗi; hãy chia sẻ những cái ôm để sống với sự chăm sóc ấm áp như vậy”.

Tổng thống Putin nhấn mạnh: “Hãy thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn với mọi người, và gia đình các bạn. Chúc cho mọi người khỏe mạnh, cho trẻ em mới sinh ra và làm cho chúng ta cùng hạnh phúc”.

Tổng thống nói thêm: “Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã tin tưởng vào bản thân và đất nước chúng ta, vì sức lao động và thành quả lao động tốt đẹp đó”.

Tổng thống Nga cũng gửi những lời chúc đặc biệt của mình cho năm mới “với tất cả những ai đang thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ quân sự của mình, làm việc trong bệnh viện, vận hành máy bay và tàu hỏa.”

“Chúng ta vẫn đang ở bên nhau trong đêm năm mới này. Tình đoàn kết tình hữu nghị, tình yêu đối với Nga làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn để làm việc thật tốt và với thành tích cao.

Dù ở đâu: trong bàn ăn gia đình, trong công ty hay trong những con đường lễ hội – tất cả chúng ta đều vui mừng với tâm trạng năm mới, và với công nghệ hiện đại, chúng ta có thể chia sẻ những cảm xúc này với những người thân yêu, có thể là đang ở cách xa hàng trăm hoặc hàng ngàn km” – Tổng thống nói.

Ông muốn thành công và phúc lợi cho tất cả các công dân Nga, “bình an và thịnh vượng cho nước Nga thân mến”.

Tổng thống Putin đã có kỳ nghỉ lễ bên gia đình và những người thân yêu của mình theo cách truyền thống, chỉ trừ khi có công việc quốc gia trọng đại.

Vài ngày trước năm mới, Tổng thống Putin đã ký sắc lệnh tăng lương tối thiểu cho người dân Nga đáp ứng mức sống tối thiểu nhất vào mức tương đương 165 USD/tháng.

Đang tải...
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Lâm Đồng: Thanh niên làm trò phản cảm ở Đà Lạt bị phạt 7,5 triệu đồng

Lâm Đồng: Thanh niên làm trò phản cảm ở Đà Lạt bị phạt 7,5 triệu đồng

TIN MỚI