‘Tôi sẽ đi cùng bà đến cuối cuộc đời…’, hình ảnh cụ ông lưng còng đẩy cụ bà trên chiếc xe lăn khiến nhiều người xúc động

Bóng lưng còng của cụ ông thấp thoáng hình ảnh cụ bà ngồi trong xe lăn khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải ngưỡng mộ. Giữa dòng đời nhiều bộn bề đổi thay, có những thứ tình cảm thầm lặng nhưng đậm sâu vẫn luôn tồn tại lâu bền như thế!

Dù thời thế đổi thay, tình yêu thời “ông bà anh” vẫn luôn khiến các bạn trẻ phải ao ước, ngưỡng mộ. Thứ tình cảm giản đơn, mộc mạc nhưng thực sự chân thành và bền lâu là điều khó có thể thấy được trong cuộc sống ngày càng hiện đại. Mới đây, câu chuyện về cặp đôi vợ chồng già lại một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng.

Đằng sau hình ảnh được đăng tải, tình cảm yêu thương đặc biệt của cụ ông và cụ bà được một người qua đường thuật lại:

“Lần đầu tiên chứng kiến tình cảm của một cụ ông dành cho cụ bà sâu sắc mà đặc biệt đến vậy. Ông đưa bà đi khám mình cũng không rõ là bà đau ốm làm sao, nhưng cái cách ông quan tâm chăm sóc bà khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Bà thì cứ bảo ông nghỉ tí đi, để tôi nhờ người đi đường đẩy cho, ông thì cười sảng khoái rồi nói: “Bà cứ lo cho tôi, tôi còn khỏe lắm”. Bà quay lại lau mồ hôi cho ông rồi nói: “Ông uống hớp nước đi cho đỡ khát, tôi thấy ông vất vả quá”. Mình đi theo cứ chăm chú nghe câu chuyện của ông bà rồi bất chợt có điện thoại lúc ấy mới cuống lên chụp được kiểu ảnh này của ông bà.

Cũng chẳng biết nói sao, nhưng con mong ông bà mạnh khỏe sống lâu, lúc nào cũng mỉm cười hạnh phúc bên con cháu ạ!”

Cụ ông lưng đã còng, râu tóc bạc trắng vẫn cẩn thận đẩy người vợ tuổi xế chiều trên chiếc xe lăn đi khám bệnh. Dù đã có tuổi lại ốm yếu, cả hai vẫn dành cho nhau những lời nói và cử chỉ săn sóc ân cần. Bóng lưng còng của cụ ông thấp thoáng hình ảnh cụ bà ngồi trong xe lăn khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải ngưỡng mộ. Cuộc đời mỗi người chẳng mong gì nhiều. Chỉ mong tìm được một người đủ yêu thương, đủ thấu hiểu và sẵn sàng nắm tay mình cùng đi đến hết cuộc đời như thế này mà thôi!

Nguyễn Hiền

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

TIN MỚI