Tình yêu và tham vọng tập 21: Từ bỏ yêu 1 người là điều rất khó

Tình yêu và tham vọng tập 21 phát trực tiếp trên kênh VTV3 ngày 1/6/2020, Tuệ Lâm cho rằng khi yêu đủ lâu, đủ hiểu thì việc từ bỏ yêu 1 người không hề dễ.

Nội dung preview

Trong Review Tình yêu và tham vọng tập 21 phát trực tiếp trên kênh VTV3 sẽ tiếp tục xoay quanh chuyện tình cảm của Linh – Minh – Tuệ Lâm.

Trong tập 21, Sơn lo lắng cho Linh. Thấy Linh đau đớn khóc dưới mưa, Sơn không khỏi xót xa, dù biết, Linh không còn tâm trí để nghĩ đến việc sẽ tìm chỗ trú mưa nữa.

“Trời mưa cũng không đường trú, em bị ngốc đấy à?!” – Sơn trách móc.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Từ bỏ yêu 1 người là điều rất khó Ảnh 1

Sơn lo lắng cho sức khỏe của Linh. Ảnh: Chụp màn hình.

Linh cũng hiểu được tâm ý của Sơn, nhưng trong đầu cô bây giờ chỉ nghĩ đến Hoàng Thổ và Minh. Linh đau đớn, rơi nước mắt: “Mấy tháng, dài hay ngắn đâu có quan trọng. Quan trọng những năm tháng đó có đáng giá hay không!”

Về phí Minh, trong lòng cậu cũng lo lắng cho Linh. Minh đứng từ xa quan sát cuộc nói chuyện của Linh và Sơn. Anh hiểu được nỗi đau mà cô đang bận tâm.

Về phía Tuệ Lâm, trong Tình yêu và tham vọng tập 21, Tuệ Lâm như bị “sét đánh ngang tai” khi Minh gặp cô để khẳng định: “Em hãy từ bỏ tình cảm em dành cho anh đi! Ghen tuông chỉ khiến em đau khổ. Chỉ làm hình ảnh của em trong mắt của anh càng ngày càng xấu xí thêm thôi!”.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Từ bỏ yêu 1 người là điều rất khó Ảnh 2

Tuệ Lâm đứng hình khi Minh khuyên cô dừng việc ghen tuông lại. Ảnh: Chụp màn hình.

Ở cuối Preview tập 21, Sơn gặp Tuệ Lâm để khuyên cô từ bỏ việc yêu Minh, chỉ khiến cô và tất cả mọi người thêm đau khổ, khó xử.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Từ bỏ yêu 1 người là điều rất khó Ảnh 3

Tuệ Lâm giảu thích cho Sơn hiểu, từ bỏ 1 người không hề dễ dàng.

Nhưng Tuệ Lâm khăng khăng không chịu, cô hiểu được việc khi đã yêu 1 người nào đó đủ lâu, đủ hiểu thì sẽ vô cùng khó bỏ: “Phải từ bỏ 1 người mình yêu như vậy, giống như việc lựa chọn cái chết”.

Thời gian chiếu bộ phim

Tình yêu và tham vọng tập 21 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30, thứ Hai ngày 1/6/2020.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng xoay quanh câu chuyện về 3 nhân vật Linh, Phong, Minh và Tuệ Lâm. Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, 4 nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí.

Hoàng Nam

Đang tải...
Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Đắk Lắk: Đại lộ nghìn tỷ ở Tây Nguyên ì ạch sau 5 năm thi công

Đắk Lắk: Đại lộ nghìn tỷ ở Tây Nguyên ì ạch sau 5 năm thi công

TIN MỚI