Tình yêu sâu đậm phía sau bức ảnh người vợ luôn đặt tay dưới áo chồng

'Mỗi ngày, tôi dỗ dành quý bà này còn hơn dỗ các cháu và có thể làm mọi thứ để vợ mỉm cười', người chồng có vợ mất trí chia sẻ. Câu chuyện tình yêu phía sau những bức ảnh chụp một cặp vợ chồng già tại nhà dưỡng lão của nhiếp ảnh gia Brendon Stanton vừa được chia sẻ trên trang Human of New York đã chạm tới trái tim hàng triệu người.

Tình yêu sâu đậm phía sau bức ảnh người vợ luôn đặt tay dưới áo chồng Ảnh 1

"Sáng nào họ cũng ngồi tựa bên nhau trên chiếc ghế này tới trưa", nhiếp ảnh gia Brendon Stanton chia sẻ về bức hình anh chụp cặp vợ chồng già ở Missouri, Mỹ.

Chúng tôi yêu nhau khi tôi 19 tuổi, nàng 16 tuổi. Những buổi hẹn hò thường diễn ra vào chủ nhật và cả hai chẳng làm gì. Tôi chỉ là chàng nông dân cục mịch. Một lần, nàng rủ tôi tới buổi dạ tiệc ở trường, cách nhà tận 16km. Tôi là người duy nhất ở đó không mặc vest.

Tôi không thể kể với bạn là chúng tôi yêu nhau như thế nào hay tôi hỏi cưới nàng ra sao bởi mọi sự diễn ra rất tự nhiên. Chúng tôi không có nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Ngày nào cũng là ngày hạnh phúc.

Chúng tôi vừa kỷ niệm 50 năm ngày cưới tại Branson, Missouri. Trên đường lái xe về nhà, vợ liên tục nói là chúng tôi đang lạc đường. Tôi không cãi lại mà lái xe lòng vòng vì biết thể nào cũng ra được đường chính để về nhà. Vợ tôi bị mất trí nhớ. Bố vợ tôi bị bệnh này và tôi đã biết thể nào cũng có ngày này.

Mọi chuyện ngày càng tệ, bà ấy muốn bỏ đi và đã vài lần rời khỏi nhà. Tôi đã phải nằm chắn trước cửa để chặn vợ. Một sáng sớm, tôi thức dậy và không thấy bà ấy đâu. Tôi hoảng hốt chạy đi tìm thì thấy vợ ở bên kia đường. Khi tôi chạy tới, bà ấy vùng ra, không muốn quay về.

Tình yêu sâu đậm phía sau bức ảnh người vợ luôn đặt tay dưới áo chồng Ảnh 2

"Vợ tôi thích đặt tay dưới lớp áo chồng vì muốn cảm nhận hơi ấm từ làn da của tôi".

Bà ấy đã chăm lo cho gia đình trọn đời. Và bây giờ đến lượt tôi chăm lo cho bà ấy. Tôi làm mọi thứ để vợ mỉm cười, kể cả thổi phì phì tạo những âm thanh kỳ quặc. Mỗi sáng, chúng tôi ngồi trên ghế và ôm nhau cho tới trưa. Tôi dỗ dành quý bà này còn hơn dỗ các cháu. Vợ thích đặt tay dưới áo chồng vì muốn cảm nhận hơi ấm từ làn da của tôi. Vợ tôi vẫn thích những nụ hôn. Đôi khi, bà ấy nói lảm nhảm những lời không ai hiểu nhưng tôi cũng không nhắc vợ phải im lặng bởi vì như vậy còn tốt hơn không nói lời nào”.

Chia sẻ này đã nhận được hơn 40.000 lời bình luận và hầu hết mọi người đều hy vọng một ngày nào đó họ sẽ tìm được một tình yêu đích thực như thế này.

Theo Vương Linh/Cửa sổ tình yêu

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

TIN MỚI

Ðồng thơm nắng chiều

Ðồng thơm nắng chiều

Chị gọi cho tôi vào một buổi chiều khi đi thăm đồng: 'Lúa vào vụ chín rồi, em ạ'. Cái giọng nằng nặng...